• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Biến mới showbiz: Đào Bá Lộc bị tố "lươn lẹo", thiếu chuyên nghiệp khi làm việc, bị "bóc phốt" còn trả lời ngang ngược?

Gia đình 25/05/2020 10:25

(Tổ Quốc) - Ồn ào liên quan tới Đào Bá Lộc đang là chủ đề quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn hội thoại được cho là của một thợ trang điểm và Đào Bá Lộc. Người này bày tỏ sự thất vọng về Đào Bá Lộc và cho rằng anh thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Cụ thể, theo người này, cả hai bên vốn quen biết từ trước nên khi được Đào Bá Lộc ngỏ ý makeup cho việc quay MV nên chị đã rất vui vẻ đồng ý. Và vì mối quan hệ tốt đẹp lâu nay nên người này đã báo cho Đào Bá Lộc giá cả rất hợp lý và còn nhận được lời cảm ơn từ giọng ca "Thanh Xuân".

"Nếu là người lạ thì Mèo sẽ không nói tới nhưng đằng này là chơi chung làm việc chung. Khi em chuẩn bị quay MV, em nhắn tin gọi điện chị nói rằng MV này em tự quay không ai đầu tư hay tài trợ, chị lấy giá hữu nghị cho em, làm mặt 3 người quay 3 ngày ở Đà Lạt. Báo xong giá cát-sê xong em bảo là cám ơn chị thật nhiều vì đã rất hữu nghị. Rồi em book thêm một ngày makeup test thử ở nhà vì em muốn MV phải thật chỉn chu. Chị cũng báo giá đẹp lòng đẹp dạ, em cũng ok luôn. 

Đến ngày gần quay thì chị mới hỏi nhắn tin em xem tình hình sao thì đang dịch thì em hồi âm là tạm hoãn, đùng cái giờ em quay MV xong rồi", người này chia sẻ. 

Biến mới showbiz: Đào Bá Lộc bị tố "lươn lẹo", thiếu chuyên nghiệp khi làm việc khi bị "bóc phốt" còn trả lời ngang ngược? - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Makeup.

Mặc dù nói tạm hoãn nhưng khi quay MV Đào Bá Lộc lại không hề liên hệ lại với người này.

Tuy nhiên, do thời điểm dịch Covid -19, Đào Bá Lộc có cho biết là lịch quay MV bị hoãn. Một thời gian sau, người này bất ngờ thấy Đào Bá Lộc đã quay MV xong và không hề thông báo trước với chị một câu. Không chỉ thế, khi người này liên hệ lại thì Đào Bá Lộc lại trả lời vô cùng thiếu trách nhiệm và nói rằng tạm hoãn tức là "cancel".

Biến mới showbiz: Đào Bá Lộc bị tố "lươn lẹo", thiếu chuyên nghiệp khi làm việc khi bị "bóc phốt" còn trả lời ngang ngược? - Ảnh 3.

Thậm chí, khi người này chia sẻ lên trang cá nhân của mình, Đào Bá Lộc còn thẳng thừng vào bình luận: "Tag e dô luôn cho chân thật nè".

Biến mới showbiz: Đào Bá Lộc bị tố "lươn lẹo", thiếu chuyên nghiệp khi làm việc khi bị "bóc phốt" còn trả lời ngang ngược? - Ảnh 4.

Ngay sau bài đăng của người này, phía Đào Bá Lộc cũng nhanh chóng có phản hồi, giọng ca "Thanh Xuân" cho biết anh không mấy quan tâm tới những gì mà người kia chia sẻ trên mạng xã hội. 

Theo Đào Bá Lộc, anh không tiếp tục book người này trang điểm một phần là do người kia chưa chuẩn bị kỹ và sai yêu cầu. Đào Bá Lộc cũng khẳng định không đánh giá người này làm hay hay dở mà chỉ muốn nói là không hợp mà thôi. 

Về việc nói "tạm hoãn" thì theo Đào Bá Lộc đây là cách trả lời tế nhị thay cho việc rằng hủy, từ chối. 

Liên hệ với người chia sẻ bài đăng này, chị cho biết: "Nếu makeup xấu không phù hợp thì Lộc có thể book makeup khác, việc gì phải thường xuyên book mình. Trăm người mười ý, ngàn vạn khách và biết bao nhiêu người hành nghề makeup".

Nội dung phần phản hổi của Đào Bá Lộc

"Em sợ nói nhiều mất hay nhưng phòng trường hợp chị không hiểu rồi cay cú lẫn nhau.

1 - Video drag quay mất hai buổi vì chị chuẩn bị chưa kĩ và sai yêu cầu

2 - Nhiều lần sau đó nói là makeup nhưng em chỉ cần dặm và chỉnh tóc thôi. Mục đích là quý mến chị vừa làm vừa chơi, nhưng công việc không hiệu quả.

3 - Clip quay drag lần hai hoàn toàn không tung ra vì xấu đó chị.

4 - Mục đích có buổi test (như em gọi nói chị rồi) là do chị hay quên, em chấp nhận bỏ thêm tiền cho 1 buổi test cho chắc ăn phần make của chị. Chứ không phải chị 100% công quả cho em, để tâm lý làm việc chị có trách nhiệm hơn. EM KHÔNG ĐÁNH GIÁ CHỊ LÀM TỐT HAY DỞ, em tế nhị rằng CHỊ LÀM KHÔNG HỢP VỚI EM. Và trong công việc bookjob của em tạm hoãn là tế nhị người ta nói huỷ. Cũng chưa ảnh hưởng tài chính hay lịch trình hay hủy sát gì giờ của chị. Trong trường hợp chị chưa hiểu em đã giải thích lại. Còn có hiểu hay không tuỳ mỗi người nè. Chúc chị luôn bình an".


PA DUN

NỔI BẬT TRANG CHỦ