• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Blackpink lập kỷ lục choáng: 70 triệu view chưa đầy 38 giờ cho bản hit "Kill this love"

Giải trí 07/04/2019 12:43

(Tổ Quốc) - Blackpink vừa xác lập kỷ lục mới lên tới 70 triệu view cho video ca nhạc khi chưa đầy 38 tiếng.

Nhóm nhạc các cô gái xinh đẹp với bản "Kill This Love" đã giúp nhóm xác lập được kỷ lục khủng, vượt mặt nhóm nhạc đình đám BTS chỉ sau một ngày, 13 tiếng và 30 phút. Trước đó BTS phải mất hai ngày, một giờ và 50 phút mới đạt được kỷ lục lượt xem như vậy.

Blackpink lập kỷ lục choáng: 70 triệu view chưa đầy 38 giờ cho bản hit Kill this love - Ảnh 1.

Blackpink. Ảnh:Getty

 "Kill this love" xuất hiện hình ảnh các ca sỹ K-pop mang đến  vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát trên sân khấu. Màn tái xuất của các cô gái được tung ra vào ngay nửa đêm. Nền nhạc bản hit "Kill this love" sẽ được tạo thành bởi các ống đồng mạnh mẽ và tiếng trống hùng vĩ. Bản nhạc rap quyến rũ cùng với chất lượng của giọng hát chính.

Cả 5 bản "Kill this Love", "Don't Know What To Do, Kick It", "Hope Not" và "Ddu-du Ddu-du" đều ra mắt công chúng. Nếu như trong "Kill This Love", nhóm nhạc nữ mang đến vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát trên nền nhạc trống hùng tráng thì đến bản "Don't Know What To Do" lại nhanh chóng biến hình thành những cô gái ngọt ngào, năng động cùng vũ đạo ấn tượng thu hút.

Đúng như mong đợi, "Kill this love" hút hồn fan với lượng xem khủng vượt mặt cả nhóm nhạc nổi tiếng như BTS.

Âm nhạc, âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Tất cả đều ấn tượng kết đọng trong "Kill this love". Blackpink không khiến người hâm mộ thất vọng.

"Blackpink – chúng tôi tự hào về các cô gái xinh đẹp", một fan chia sẻ.

"Tôi tưởng phải đi ngủ sớm. Nhưng các cô gái đã khiến tôi không thể ngủ. Mọi thứ thật tuyệt vời", một fan khác chia sẻ.

Ấn định ngày BlackPink trở lại với mini album "Kill this love" tổng cộng 5 bài hát. Trong số đó có "Kill this love" là ca khúc chủ đề của album, Don't know what to do, 2 ca khúc b-side là "Kick it" và "Hope not".

Chưa hết ngạc nhiên, "Kill this love" còn đưa Black Pink đến với ngôi vị đứng đầu lượt like trên Youtube khi chỉ trong 30 phút đầu tiên phát hành. MV đã đạt 1 triệu like nhanh nhất thế giới và tiếp theo đó là 2 triệu like nhanh nhất thế giới sau 1 tiếng 49 phút.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ