• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới

Nhịp sống Việt 26/05/2020 23:50

(Tổ Quốc) - Trong bộ ảnh đặc biệt này, Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh còn chụp cùng người đứng sau thành công của các nàng Hậu.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Mới đây, bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh đã cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp diễn ra. Đứng chung khuôn hình với họ đặc biệt còn có "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - người đứng sau thành công của các nàng Hậu và đồng thời cũng là người cầm cân nảy mực hàng loạt cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Cùng với bộ ảnh này, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng hé lộ về vai trò của 3 nàng Hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh tại cuộc thi năm nay: "Sau mỗi cuộc thi tôi tổ chức, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng. Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi, chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình. Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thùy Linh xinh đẹp tri thức. Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của cuộc thi, chắc chắn sẽ được bố trí những vai trò quan trọng tại HHVN 2020 phù hợp với tố chất của từng em."

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

Là làn gió mới của nhan sắc Việt, Tiểu Vy được ưu ái với cái tên "Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu" và điều đó đã được minh chứng bởi giải thưởng Best face of the year 2019.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Bên cạnh cương vị đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cùng với Á hậu Phương Nga, Thúy An sẽ là đại sứ hình ảnh truyền cảm hứng và tham gia vào tất cả các hoạt động để quảng bá cho HHVN 2020.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.

Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016. Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.

Luôn thay đổi và liên tục làm mới mình, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một nàng Hậu đầy bản lĩnh, đặc biệt là với vai trò MC của VTV.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Lương Thùy Linh, Hoa hậu thế hệ mới đại diện cho vẻ đẹp tri thức, cô nàng đã thể hiện xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế bằng khả năng ăn nói duyên dáng, giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ của mình.

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy - Mỹ Linh - Thùy Linh "đẹp rụng rời" khi đọ vương miện trong bộ ảnh mới - Ảnh 9.

Ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, Thùy Linh được hé lộ sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh. "Song Linh" Hoa hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, cảm hứng cho các thí sinh HHVN năm nay, kể cả có thể là người dẫn chương trình của các đêm thi chính thức.

TTT

NỔI BẬT TRANG CHỦ