• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ ba quái nhân gồm những nhân vật đáng sợ nào?

Giải trí 11/01/2019 06:32

(Tổ Quốc) - Xây dựng câu chuyện về những quái nhân sinh sống ở Philadelphia (Mỹ), đạo diễn M. Night Shyamalan đã tạo nên một vũ trụ điện ảnh hành động giật gân mới, đầy hồi hộp và cuốn hút người xem.

Tạm gác lại những cơn bão siêu anh hùng đã quen thuộc, dưới đây là những thông tin cơ bản để khán giả sẵn sàng chào đón "Glass" (tựa Việt: Bộ ba quái nhân) - bom tấn về "những người dị thường".

GLASS - BỘ BA QUÁI NHÂN

David Dunn (Bruce Willis thủ vai)

Xuất hiện ngay phần đầu tiên của loạt phim, David Dunn là một nhân viên bảo vệ với những khả năng thể chất phi thường. Sau một vụ tai nạn tàu lửa thảm khốc mà mình là người duy nhất sống sót, David khám phá ra những sức mạnh tiềm ẩn của mình nhờ vào sự khuyến khích của Elijah Prince.

Bộ ba quái nhân gồm những nhân vật đáng sợ nào? - Ảnh 2.

16 năm sau sự kiện Unbreakable, ông trở thành người hùng bảo vệ ẩn danh của thành phố Philadelphia với cái tên The Overseer. Vợ mất vì ung thư, David dành hết cuộc đời còn lại của mình để đấu tranh cho lẽ phải dưới sự giúp đỡ của cậu con trai duy nhất.

Sau khi, The Beast xuất hiện và bắt cóc thêm 4 cô gái trẻ, người hùng lập tức bước vào cuộc truy lùng tên sát nhân này. Đáng tiếc cả ông lẫn Kevin đều bị tống vào viện tâm thần Raven Hill. Tại đây, David nhanh chóng đụng độ "cố nhân" Mr.Glass

Elijah Price (Samuel L. Jackson thủ vai)

Khác xa với Nick Fury can trường, dũng cảm trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel, Samuel L. Jackson trong phim của đạo diễn M. Night Shyamalan lại vào vai "bộ óc thâm hiểm" Mr. Glass. Vốn được biết đến với cái tên Elijah Price cùng thân thể yếu đuối, tật nguyền bởi căn bệnh xương thủy tinh quái ác, Elijah mang trong mình tham vọng tìm ra những quái nhân trong đời thật.

Bộ ba quái nhân gồm những nhân vật đáng sợ nào? - Ảnh 3.

Không sở hữu những sức mạnh kỳ lạ như những nhân vật còn lại nhưng kẻ phản diện với trí thông minh siêu việt này đã gây ra hàng loạt vụ tai nạn thảm khốc để tìm ra và giúp David Dunn khám phá ra sức mạnh của ông. Dù đã bị tống vào trại tâm thần, Mr. Glass vẫn không từ bỏ những âm mưu của mình khi tiếp tục âm thầm theo dõi, điều tra về quá khứ của cả David lẫn Kevin.

Kevin Wendell Crumb (James McAvoy thủ vai)

Mang trong mình quá khứ bị lạm dụng, Kevin Wendell Crumb là tên sát nhân với 23 nhân cách khác biệt cùng tồn tại trong cơ thể. Khát vọng thoát ra khỏi sự cười nhạo của người xung quanh, phần tối trong Kevin đã bắt cóc 3 cô gái thành niên, giam lỏng họ đợi chờ thực hiện nghi lễ triệu hồi nhân cách thứ 24 mang tên The Beast.

Bộ ba quái nhân gồm những nhân vật đáng sợ nào? - Ảnh 4.

Sau khi bị kiểm soát bởi những nhân cách tàn ác, Kevin biến đổi trở thành quái nhân với các siêu năng lực vô cùng đáng sợ. Cuối Split, hắn trốn thoát và được truyền thông đặt cho cái tên The Horde. Tái xuất trong "Bộ ba quái nhân" những nhân cách hỗn loạn của Kevin lần nữa bắt cóc các cô gái trẻ để nuôi sống The Beast. Lần này, Kevin sẽ có cuộc đụng độ với người bảo hộ Philadelphia - David Dunn và vướng vào những âm mưu đen tối của Mr. Glas

"Bộ ba quái nhân" sẽ đến với khán giả Việt ngày 18 tháng 1 này.

Bộ ba quái nhân gồm những nhân vật đáng sợ nào? - Ảnh 5.

Bộ ba quái nhân gồm những nhân vật đáng sợ nào? - Ảnh 6.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ