• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ ba Táo quân tham gia “Bão qua làng”

Văn hoá 23/06/2014 - 22:25

(Toquoc)- Ba diễn viên nổi tiếng của chương trình hài Táo quân sẽ cùng tham gia bộ phim truyền hình "Bão qua làng".

(Toquoc)- Quốc Khánh, Quang Thắng, Công Lý, ba diễn viên nổi tiếng của chương trình hài Táo quân của VTV cùng tham gia bộ phim truyền hình "Bão qua làng" của VFC.

Bộ phim chính luận mới mang tên “Bão qua làng” với thời lượng 30 tập, sẽ lên sóng vào khung giờ Vàng của VTV1, lúc 20h30 thứ 5, 6 hàng tuần kể từ ngày 24/7.

Cảnh trong phim "Bão qua làng"

Bộ phim “Bão qua làng” thể hiện đề tài nông thôn đổi mới gắn liền với những sự kiện mang tính thời sự như vấn đề thu hồi đất đai, bỏ phiếu tín nhiệm lãnh đạo, quá trình đô thị hóa và các hệ lụy dẫn đến những tệ nạn, sự tha hóa… Phim thuộc thể loại chính luận – một trong những thế mạnh của VFC hứa hẹn sẽ tạo nên luồng gió mới sau một loạt các tác phẩm để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả như Đất và người, Bí thư tỉnh ủy, Ma làng, Gió làng kình…

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm như NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Tuyết Liên, NSƯT Hán Văn Tình, Phú Đôn, Đình Chiến, Thanh Tú… Đặc biệt, phim có sự tham gia của ba diễn viên quen thuộc với chương trình Táo quân là NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý và nghệ sỹ Quang Thắng.

Để có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội, đạo diễn Đỗ Thanh Hải- Giám đốc VFC cho biết: “Các diễn viên tên tuổi đều có lịch diễn rất nhiều nên để hội tụ vào bộ phim “Bão qua làng”, chúng tôi đã phải kéo dài thời gian quay phim. Như một số bộ phim chỉ quay 3,4 tháng, phim này phải quay đến 6 tháng”.

Đánh giá sự trở lại của Quốc Khánh- người đã lâu không xuất hiện trong các phim truyền hình, ông Hải cũng cho rằng, đó sẽ là một điểm thú vị, thu hút khán giả xem phim. “Khán giả sẽ tò mò không biết ông Quốc Khánh, cả năm chỉ chờ làm Ngọc Hoàng giờ đây sẽ đóng phim như thế nào”- Giám đốc VFC nhận xét vui.

Với nội dung thú vị, gần gũi và dàn diễn viên gạo cội, những tình tiết bi kịch đan xen sự hài hước, “Bão qua làng” đang được kỳ vọng sẽ tạo nên “cơn bão mới” ấn tượng của phim truyền hình trong lòng khán giả./.

Hồng HàNỔI BẬT TRANG CHỦ