• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bỏ công chăm cây bao ngày, khổ chủ méo mặt khi nhìn thành quả... chẳng bõ dính răng, nhưng có trường hợp mini mà rất gì và này nọ!

Nhịp sống Việt 19/09/2020 13:18

(Tổ Quốc) - Có lẽ những khổ chủ này chưa mát tay, chính vì thế trồng cây tốn công, tốn sức như người ta nhưng thành quả thu về lại toàn tí hon.

Ai trồng cây cũng mong sẽ đến ngày hái quả! Tuy nhiên, đôi khi những "lão nông" dày công chăm bẵm nhưng cuối cùng thành quả thu về lại không như mong đợi. Thậm chí, như dân mạng vẫn nói hơi thô nhưng thật thì thành quả này mà ăn cũng... chẳng bõ dính răng!

Cùng chiêm ngưỡng thành quả tí hon từ các nông dân" "nhé!

Người ta trồng ớt chuông thì quả to, cây cứng cáp. Chị gái này thì lại nhận về thành quả là duy nhất 1 quả tí hon, đã thế lại còn vẹo vọ. Nhìn có chán không cơ chứ?

Bỏ công chăm cây bao ngày, khổ chủ méo mặt khi nhìn thành quả... chẳng bỏ dính răng, nhưng có trường hợp mini mà rất gì và này nọ! - Ảnh 1.

"Mẹ bảo lần sau đừng trồng ngô nữa, ra ngoài chợ mua cho nhanh sau khi nhìn thấy đám thành quả mấy tháng này!" - một cô gái chia sẻ! Nhưng với những bắp ngô tí hon, hạt thưa thế này dân tình đều gật gù với lời khuyên từ mẹ chủ thớt.

Còn đây là một cây mít sau 4 năm dày công chăm sóc, 5/5 nào cũng trèo lên cây để "bói quả". Nhưng may mắn mít "nhỏ mà có võ", bé bằng nắm tay nhưng múi lại thật ngọt ngào!

Đây là thành quả của gia chủ sau 4 năm chăm bẵm, năm nào cũng canh Tết Đoan Ngọ trèo lên đập gốc "bói quả".

Dù bé xíu nhưng quả mít này múi cũng rất to, đều. Chủ thớt còn tiết lộ thơm và ngọt lắm đó!

Không bé tin hin như những tình huống trớ trêu trên nhưng quả dưa vàng này cũng chẳng lấy gì làm tự hào về kích thước cả! Nhưng nhìn cách cây dưa này gia chủ chăm sóc thì đủ thấy được yêu thương, trân trọng thế nào rồi!

"Dưa tí hon hay do tay em khổng lồ?" - cô gái đau đớn nhìn thành quả sau vài tháng trời chăm bẵm. Thế này ăn bao nhiêu quả cho vừa bụng?

Bỏ công chăm cây bao ngày, khổ chủ méo mặt khi nhìn thành quả... chẳng bỏ dính răng, nhưng có trường hợp mini mà rất gì và này nọ! - Ảnh 6.

Cận cảnh quả dưa tí hon khiến cô gái nhìn mà muốn khóc.

Bổ ra ruột cũng đỏ đấy nhưng thôi xin chỉ dùng để chụp ảnh chẳng dám ăn.

Vẫn là dưa hấu phiên bản to to hơn một chút nhưng vẫn là... không bõ dính răng.

Bỏ công chăm cây bao ngày, khổ chủ méo mặt khi nhìn thành quả... chẳng bỏ dính răng, nhưng có trường hợp mini mà rất gì và này nọ! - Ảnh 8.

Dâu tây tự trồng trong chậu lá thì xanh tốt mà quả thì phiên bản mini hơi lỗi.

Bỏ công chăm cây bao ngày, khổ chủ méo mặt khi nhìn thành quả... chẳng bỏ dính răng, nhưng có trường hợp mini mà rất gì và này nọ! - Ảnh 9.

Và cà rốt tại gia nhìn mà hết muốn cuộc sống "trồng rau, nuôi cá".

M52

NỔI BẬT TRANG CHỦ