• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bỏ lâu đài sang trọng, vợ chồng Hoàng tử Harry về ở khu trang trại tuyệt đẹp này

Giải trí 09/01/2019 16:47

(Tổ Quốc) - Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan bất ngờ chuyển về tại một khu trang trại tuyệt đẹp có giá hàng triệu đô la.

Các thông tin tiết lộ về khu trang trại Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đang ở trong một trang trại tuyệt đẹp và có không gian sống khá lý tưởng.

Bỏ lâu đài sang trọng, vợ chồng Hoàng tử Harry về ở khu trang trại tuyệt đẹp này - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan chuyển về trang trại Cotswold. Ảnh:NewsLocker

Khu trang trại có tên Cotswold nằm trên một trong những ngọn đồi trước khi chờ đợi chuyển đến lâu đài Windsor.

Các tin đồn hai vợ chồng Harry và Meghan sẽ chuyển đến khu ở mới bởi các tin đồn căng thẳng với vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton.

Khu trang trại được xây dựng từ thế kỷ 18, được xếp hạng II trong danh sách bảo tồn quốc gia và nằm trên một quả đồi rộng hơn 1,6 ha. Trang trại có 4 phòng ngủ với 1 phòng được chuyển đổi thành phòng thay đồ, một nhà kho cũng được cải tạo để thành khu bếp rộng rãi .Thêm vào đó là 1 nhà phụ với 2 phòng ngủ dành cho các vị khách hoặc người làm trong trang trại.

"Đây là một nơi tuyệt với với cảnh quan thoáng đãng nằm ở một làng quê tuyệt đẹp. Công nương Meghan đặc biệt thích thú nơi ở này. Hai vợ chồng Hoàng tử Harry thường dẫn thú cưng đi dạo và vui vẻ cùng với bạn bè. Đây là nơi mọi người cảm thấy bình yên và thoải mái", một nguồn tin nói trên The Sun.

Bà Doria Ragland, mẹ của công nương Meghan Markle cũng từng đến trang trại này.

Vợ chồng nữ Công tước xứ Sussex đã thuê trang trại này từ đầu năm ngoái với hợp đồng kéo dài 2 năm. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan cũng đã tổ chức tiệc và mời bạn bè trong làng giải trí tới tham dự tại trang trại.

Công nương Meghan hiện đang giám sát quá trình cải tạo Frogmore Cottage. Đây là nơi hai vợ chồng Harry và Meghan sẽ chuyển đến trước khi sinh con đầu lòng dự kiến vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Frogmore Cottage có đủ không gia cho gia đình Công nương Meghan và một y tá chăm sóc cho em bé. Nơi đây còn có thêm một phòng tập gym và một phòng yoga.

Frogmore Cottage nằm trên khu đất của Frogmore House.

"Frogmore sẽ là một nơi tuyệt đẹp và đáng yêu mà Meghan muốn lựa chọn để sinh con đầu lòng. Đây là nơi ắt hẳn vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan rất thích thú", trang Dailay Mail từng viết.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ