• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Phải rèn luyện tính chuyên nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên”

Thời sự 07/10/2016 - 10:30

(Tổ Quốc) - Dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vào sáng 6.10, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã nhắn nhủ các thầy cô giáo hãy làm thật tốt công tác giảng dạy, đào tạo, còn các sinh viên thì hãy luôn luôn noi gương nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh để học tập, rèn luyện thật tốt mai sau cống hiến cho thể thao nước nhà. Cùng dự Lễ khai giảng còn có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng.

 

Bộ trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

 

Bộ trưởng cho biết, ông rất ấn tượng với môi trường sống cũng như môi trường sư phạm nơi đây và mong muốn Trường sẽ tiếp tục phát huy gìn giữ môi trường xanh, sạch, đẹp, không khói thuốc cùng không khí thi đua học hành, rèn luyện lành mạnh.

Bên cạnh việc biểu dương những thành tích mà Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đạt được trong thời gian qua, Bộ trưởng cũng đánh giá cao những đóng góp của Trường vào thành công chung của thể thao Việt Nam, đặc biệt trong kỳ tích tại Olympic, Paralympic và thành công tại Beach Games.

Căn dặn Ban Giám hiệu, giảng viên của Trường hãy luôn làm thật tốt công tác giảng dạy để có thêm nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, vận động viên giỏi cho đất nước, người đứng đầu ngành VHTTDL cũng mong muốn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hãy đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế với các trường Đại học TDTT hàng đầu trên thế giới để giao lưu, học hỏi về công tác giảng dạy.

 Bộ trưởng thăm phòng truyền thống của trường

 

Đặc biệt, Bộ trưởng mong muốn nhà trường làm tốt hơn nữa công tác giáo dục về đạo đức, tư tưởng, xây dựng tính chuyên nghiệp cho các sinh viên, học sinh, vận động viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: “Với các tân sinh viên của năm học 2016-2017 tôi mong muốn các cháu hãy noi gương anh Hoàng Xuân Vinh để học thật giỏi, rèn luyện thật tốt, sau này ra trường sẽ đóng góp được nhiều hơn nữa cho thể thao nước nhà”.

Bộ trưởng cũng đánh giá cao truyền thống của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và mong nhà trường phải làm thật tốt công tác xây dựng thương hiệu xứng với truyền thống 57 năm của Trường và môi trường sư phạm, môi trường huấn luyện nơi đây.

Bộ trưởng đã cùng Ban Giám hiệu làm Lễ dâng hương tại Tượng đài Bác, thăm phòng truyền thống, thăm ký túc xá và ân cần hỏi thăm các học sinh, sinh viên đang học tập, rèn luyện tại Trường.

Theo Báo Văn hóa

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm