• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi thư khen một nhân viên hàng không trung thực

Thời sự 10/06/2018 08:03

(Tổ Quốc) -Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư khen một nhân viên hàng không đã trả lại hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng.

Bức thư có đoạn viết: “Tôi rất xúc động biết tin ngày 07/06/2018, trong khi làm nhiệm vụ sau chuyến bay VN286 hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, anh Nguyễn Chí Cường, nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam VIAGS (công ty thành viên của Tổng công ty hàng không Việt Nam-Vietnam Airlines) đã phát hiện một túi xách để quên ở khu vực hộc hành lý phía trên băng ghế ngồi có chứa 44.000 USD và 64 triệu đồng, tương đương 1,1 tỷ đồng”.

Ngay sau khi phát hiện, anh Cường đã báo cho bộ phận chức năng của Vietnam Airlines liên lạc với hành khách để trả lại. Cùng ngày, hành khách để quên đã nhanh chóng được nhận lại đầy đủ số tài sản trên.

 Anh Nguyễn Chí Cường, nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam VIAGS (công ty thành viên của Tổng công ty hàng không Việt Nam-Vietnam Airlines.

“Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi tinh thần trung thực và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của anh Nguyễn Chí Cường nói riêng và Công ty VIAGS nói chung”- Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể viết.

Người đứng đầu ngành giao thông cũng mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành hàng không, ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để bảo đảm an toàn cho mọi hành khách và tài sản của họ trên từng chuyến bay, với chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

“Nhân dịp này, tôi đề nghị Vietnam Airlines, Công ty VIAGS  kịp thời xem xét, có hình thức khen thưởng xứng đáng cho anh Nguyễn Chí Cường để những hành động tốt đẹp này lan tỏa rộng khắp trong toàn Ngành Giao thông vận tải chúng ta”- Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể viết./.

Thái Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ