• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ người nhà mang di ảnh “đại náo” bệnh viện

Sức khỏe 12/10/2016 - 22:53

(Tổ Quốc) -Bộ Y tế đã yêu cầu Sở Y tế tỉnh Quảng Bình làm rõ sự việc người thân nạn nhân mang di ảnh mẹ con sản phụ tới bệnh viện sáng 11/10.

Trong công văn số 7421 phát đi ngày 11/10, Bộ Y tế đề nghị Giải quyết dứt điểm về việc 2 mẹ con sản phụ Phạm Thị Hiếu, sinh năm 1988 tại thôn Phú Ninh, Xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình tử vong, thông tin, giải thích rõ ràng cho gia đình và các cơ quan truyền thông.

Bộ Y tế cũng đề nghị các cơ quan điều tra có liên quan khẩn trương trả lời kết quả điều tra. Trong lúc chờ các cơ quan điều tra trả lời và có kết quả. Sở Y tế chỉ đạo thông tin, giải thích cho gia đình rõ và trả lời gia đình về dự kiến thời gian có kết quả điều tra, tránh các bức xúc xảy ra.

Người thân sản phụ Phạm Thị Hiếu mang di ảnh 2 mẹ con sản phụ này đến tầng 3 - khu nhà điều hành của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình đòi đối thoại với bệnh viện

Sáng 11/10, người thân sản phụ Phạm Thị Hiếu (SN 1988, ở thôn Phù Ninh, xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) mang di ảnh 2 mẹ con sản phụ này đến tầng 3 - khu nhà điều hành của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình đòi đối thoại với bệnh viện, để yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ cái chết bất thường của mẹ con sản phụ Hiếu. Vụ việc ngay lập tức thu hút hàng trăm người hiếu kì tập trung theo dõi, bàn tán. Người mang di ảnh gồm chồng sản phụ Hiếu là anh Ngô Văn Đức cùng con trai và nhiều người thân của sản phụ Hiếu.

Đỗ Bảo

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm