• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bối cảnh quay bắt Công Lý phải tháo chạy vì điều không ngờ tới

Giải trí 03/07/2019 12:35

(Tổ Quốc) - Sự cố cháy bất ngờ khiến cả đoàn phim "Mê cung" phải tháo chạy khỏi bối cảnh vì điều không ai ngờ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, một thành viên trong đoàn phim "Mê cung" bất ngờ chia sẻ đoạn clip hậu trường cảnh vây bắt trùm tội phạm Cường Lâm (Công Lý đóng) ở cuối phần 2 của phim. Phân đoạn này được quay trong một căn phòng kín để tránh tiếng động vì bộ phim được thu tiếng đồng bộ.

Bối cảnh quay bắt Công Lý phải tháo chạy vì điều không ngờ tới - Ảnh 1.

Trong một cảnh quay trước khi bị cháy

Điều đáng chú ý là, khi diễn viên và quay phim, âm thanh, kỹ thuật.... đang tập trung cho cảnh quay thì bất ngờ ngọn lửa bốc lên, khói mù mịt, khiến mọi người hoảng loạn. Ngay lập tức, mọi người tại bối cảnh nhanh chóng thoát chạy khỏi nguy hiểm. Một số người khác trong ê-kíp khẩn trương làm công tác chữa cháy.

Bối cảnh quay bắt Công Lý phải tháo chạy vì điều không ngờ tới - Ảnh 2.

Sau khi bị cháy mọi người nhanh chóng chạy thoát

Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

So với dòng phim tâm lý, gia đình thì thực hiện phim Mê cung ở thể loại điều tra phá án sẽ phải đối mặt với sự cố thường trực. Ngoài ra, ê- kíp cũng vất vả hơn khi tốn thời gian cho bối cảnh, ghi hình các góc máy và tốn kém đầu tư kinh phí.

Bối cảnh quay bắt Công Lý phải tháo chạy vì điều không ngờ tới - Ảnh 3.

Diễn viên Duy Hưng trong một cảnh quay với lợn

Bên cạnh đó, các diễn viên cũng phải chịu khổ sở rất nhiều, như diễn viên Duy Hưng chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Dưới thời tiết lên đến 42 đô, toàn bộ ê kíp vẫn phải làm việc liên tục để kịp với tiến độ phát sóng. Tôi phải quay với lợn, mùi thì các bạn biết khủng khiếp thế nào rồi đấy. Hay trốn trong đống rác để khỏi bị truy bắt. Sau bộ phim này, tôi đã sút cân khá nhiều".

"Nhưng khi lên sóng để nhận được sự yêu mến của khán giả thì tôi hạnh phúc hơn rất nhiều. Lại được tiếp lửa với đam mê", diễn viên Duy Hưng tâm sự.

Bộ phim có sự tham gia của: Hoàng Thùy Linh, Hồng Đăng, Việt Anh, Bảo Anh....


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ