• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

"Bom tấn" cáo buộc hiếp dâm: Lần này chỉ đích danh lại là ngôi sao bóng đá Neymar?

Thể thao 03/06/2019 11:44

(Tổ Quốc) - Ngôi sao bóng đá Brazil Neymar da Silva bác bỏ liên quan đến việc cáo buộc hiếp dâm vào ngày 2/6.

Ngôi sao Brazil Neymar cho biết, các hình ảnh và nội dung tố cáo liên quan đến vụ việc hiếp dâm đều được dàn dựng và tuyên bố mình là nạn nhân của các thông tin cáo buộc.

Bom tấn cáo buộc hiếp dâm: Lần này chỉ đích danh lại là ngôi sao bóng đá Neymar? - Ảnh 1.

Ngôi sao bóng đá Brazil Neymar

"Tôi bị cáo buộc liên quan đến bê bối của vụ hiếp dâm. Đây là một tội trạng rất nặng và ngôn ngữ sử dụng cũng rất mạnh", ngôi sao Paris Saint-Germain đã đăng tải một video trên tài khoản Instagram.

"Những gì đang diễn ra không giống như những gì họ đang nói. Tôi rất buồn ở khoảnh khắc này", Neymar nói thêm.

Theo báo cáo của cảnh sát Sao Paulo vào ngày 31/5, người tố cáo là một công dân Brazil đã nói với cảnh sát rằng cô đã gặp Neymar trên tài khoản instagram và hai bên có trao đổi qua các tin nhắn. Neymar đã mời cô gặp anh ở Paris và hỗ trợ vé máy bay, nơi ăn ở.

Người phụ nữ đã nói với cảnh sát rằng, cô đã đến Paris vào ngày 15/5, ở khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe.

"Nạn nhân đã kể thông tin rằng, vào ngày hôm đó, Neymar đã xuất hiện ở khách sạn vào khoảng 8 giờ tối và có chút men say. Hai người đã nói chuyện, có một chút cử chỉ âu yếm. Tuy nhiên, Neymar đã có hành động sàm sỡ và quấy rối tình dục bất chấp nạn nhân không hề muốn", báo cáo cho biết. Theo lời khai của nạn nhân thì tiền đạo của PSG đã dùng vũ lực để bắt nạn nhân quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Người phụ nữ đã rời Paris vào ngày 17/5 và sau đó nộp hồ sơ tại Brazil vì cô sợ vướng phải rắc rối ở nước ngoài", cảnh sát cho biết.

Trong video, Neymar cho rằng, các cử chỉ giữa một phụ nữ và một đàn ông là mối quan hệ hết sức bình thường. Trong khi chỉ có hai người trong phòng và mọi điều diễn ra giống như cặp đôi nam nữ. Tuy nhiên, Neymar cho rằng anh đã bị dàn dựng khi bị tố cáo sau sự việc này.

Đại diện của Neymar, cho biết trong buổi họp báo cầu thủ của họ là nạn nhân của vụ tố cáo và tiếp tục bảo vệ quyền lợi của cầu thủ.

Phía Neymar vẫn cho rằng các cáo buộc đang nhằm vào anh và các thông tin cũng như hình ảnh không đúng. Mọi thứ được cho là dàn dựng.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ