• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Brad Pitt làm gì khi không làm phim?

Giải trí 20/09/2019 08:48

Thái độ sống của Brad Pitt đã thay đổi! Brad nói, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ Mỹ tháng 10, đó có lẽ là vì anh đang già đi.

Brad không còn xuất hiện trên màn ảnh nhiều nữa. Khi trò chuyện với phóng viên của GQ, nhận được câu hỏi về lý do, anh suy nghĩ một lúc rồi trả lời đầy bình thản: "Có lẽ là vì tuổi già, anh bạn ạ!".

"Tôi chỉ đang già đi thôi" - Brad nói tiếp.

Sau đó, anh nói thêm rằng tuổi tác, sự trải nghiệm khiến anh cảm nhận cuộc sống khác trước. Thắng - thua, được - mất không còn quan trọng với anh nữa. Điều Brad quan tâm bây giờ là những người sống quanh anh, ai là người mà anh muốn họ ở bên đời mình.

"Việc dành thời gian cho ai, chia sẻ thời gian như thế nào? Điều đó bây giờ quan trọng với tôi hơn" - Brad khẳng định.

 - Ảnh 1.

Trong khi đó, theo những người thân cận với Brad như Jeremy Kleiner - đồng sự của Brad ở công ty Plan B, giờ đây Brad nghe rất nhiều nhạc và xem rất nhiều phim trong quỹ thời gian anh có. Và chủ đề về phim ảnh, về các đạo diễn gây hứng thú đặc biệt với ngôi sao 55 tuổi.

Trò chuyện với GQ, Brad khẳng định anh vẫn rất thích diễn xuất nhưng anh không muốn tập trung cuộc sống của mình vào nó nữa. Brad nói anh dường như đã sống cả đời mình qua các bộ phim và giờ anh muốn làm những điều khác.

"Tôi muốn sống một cuộc sống thú vị và dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân" - Brad nói - "Đó là đi ra ngoài, sống một cuộc sống hay ho với những trải nghiệm thực tế".

 - Ảnh 2.

"Bây giờ tôi ý thức hơn về cách tôi sống với việc tôi đang sống vì điều gì" - Brad nói thêm.

Theo GQ US/ VTV

NỔI BẬT TRANG CHỦ