• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BTV Minh Trang bức xúc khi bị mạo danh trang cá nhân đăng tải thông tin ồn ào về Mai Phương và mẹ đẻ

Giải trí 01/04/2020 15:50

(Tổ Quốc) - BTV Minh Trang đã không giấu được sự bức xúc khi có những kẻ mạo danh tên tuổi của cô để lập tài khoản facebook và đăng những thông tin nhằm câu view, trong đó chia sẻ mối quan hệ giữa Mai Phương và mẹ đẻ.

MC, BTV – Minh Trang là gương mặt quen thuộc của khán giả qua các chương trình "Chào buổi sáng", "Cuộc sống thường ngày"… Thời gian gần đây, cô chinh phục được nhiều khán giả khó tính khi tự tin dẫn các bản tin của chương trình "Thời sự 19h".

Mới đây, BTV Minh Trang không giấu được sự bức xúc khi cô bị lợi dụng hình ảnh. Cụ thể, cô đã bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh để lập những trang facebook giả mạo. Hầu hết những trang facebook đó đã cố tình đăng những tin không xác thực nhằm câu view và câu like. Điều này đã ảnh hưởng đến cô khá nhiều. 

BTV Minh Trang bức xúc khi bị mạo danh trang cá nhân đăng tải thông tin ồn ào về Mai Phương và mẹ đẻ - Ảnh 1.

BTV Minh Trang

Điều đáng chú, có một trang facebook giả mạo BTV Minh Trang đã chia sẻ hình ảnh của cố nghệ sĩ Mai Phương và mẹ đẻ. Chưa dừng ở đó, trang facebook giả mạo này còn viết những lời lẽ gây sốc nhằm thu hút sự tương tác. Bởi những ngày gần đây, thông tin về cố nghệ sĩ Mai Phương và mẹ đẻ liên tục được đào xới trên các trang mạng xã hội. 

BTV Minh Trang cho biết: "Liên tục xuất hiện các FB mạo danh Trang, đăng các nội dung, phát ngôn không chuẩn mực, gây ảnh hưởng đến cá nhân mình và mọi người . Mình thấy rất nhiều bạn bè của mình trong friend list (danh sách bạn bè)". 

BTV của bản tin "Thời sự 19h" cũng lên tiếng kêu gọi bạn bè và khán giả nên đề phòng, cũng như tẩy chay những trang facebook giả mạo hình ảnh và tên tuổi của cô. BTV Minh Trang cũng khẳng định không chỉ dùng một trang facebook duy nhất. 

Đây không phải là lần đầu tiên người nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh và tên tuổi, trước đó MC Lại Văn Sâm cũng bị lợi dụng hình ảnh khi xuất hiện trang facebook giả mạo và đăng những thông tin gây sốc. Điều đáng nói, trang facebook giả mạo đó đã thu hút được hàng nghìn người theo dõi và chia sẻ chóng mặt. Trước những thông tin không đúng này, MC Lại Văn Sâm cũng phải lên truyền thông đính chính./.


Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ