• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BTV Quốc Khánh được minh oan sau màn trêu chọc Bùi Tiến Dũng trên VTV

Giải trí 03/12/2019 16:58

(Tổ Quốc) - Sự thật phía sau hành động BTV Quốc Khánh cầm máy gọi cho Văn Lâm trong khi bình luận trận đấu có Bùi Tiến Dũng làm thủ môn đã được một nam MC giải thích.

Sau trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia, sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành vấn đề gây tranh luận. Kết thúc trận đấu, đội tuyển U22 Việt Nam đã ngoạn mục lội ngược dòng với chiến thắng 2-1.

BTV Quốc Khánh được minh oan sau màn trêu chọc Bùi Tiến Dũng trên VTV - Ảnh 1.

BLV Quốc Khánh (ngoài cùng bên trái) và các khách mời trong phần bình luận sau trận đấu

Trong phần bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh gây tranh cãi khi giả vờ gọi điện thoại cho Đặng Văn Lâm, đề nghị bay sang Philippines ngay. 

Cụ thể, nam BLV nói: “Alo, Văn Lâm đấy à, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không, chúng tôi đang rất cần người”.

Hành động bốc máy gọi Văn Lâm khiến BTV Quốc Khánh vấp phải không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng một MC, BTV của đài truyền hình không nên cư xử kém duyên ở một chương trình được phát sóng quốc gia.

Thậm chí, sau cơn bão dư luận còn có thông tin BTV Quốc Khánh vì không chịu nổi áp lực của cư dân mạng chỉ trích nên đã phải khóa facebook. Tuy nhiên, thực tế trang cá nhân của anh vẫn hoạt động bình thường. 

Hiện tại, BLV Quốc Khánh vẫn im lặng sau loạt chỉ trích. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng đưa ra minh chứng để minh oan cho hành động của Quốc Khánh. 

Theo lời chia sẻ của một MC giấu tên, hành động của Quốc Khánh thực tế là "một pha cứu nguy giúp đồng đội" khi anh xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trên sóng truyền hình.

“BTV Quốc Khánh vừa có một pha xử lý xuất sắc trên sóng. Đang ở phần bình luận sau trận đấu, khách mời Như Thuần bất ngờ có điện thoại. Đây cũng là lý do mình luôn nhắc học sinh xem và nghe thật kỹ cách anh Quốc Khánh dẫn, biên tập “Ấn tượng thể thao 7 ngày”. Đầy thông minh, hấp dẫn và luôn bất ngờ”, người này cho biết.


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ