• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân khi U23 thua

Thể thao 17/01/2020 09:24

(Tổ Quốc) - Sau khi mắc sai lầm ở trận gặp U23 CHDCND Triều Tiên, Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảm xúc đau khổ, dằn vặt trên trang cá nhân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính cả ba trận của Việt Nam ở giải U23 châu Á 2020. Anh chơi tốt trong hai trận đầu tiên gặp UAE và Jordan, không thủng lưới bàn nào. Nhưng đến trận gặp Triều Tiên, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong bàn gỡ hòa của đối thủ, khiến cơ hội thắng trận của Việt Nam bị khép lại.

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân khi U23 thua - Ảnh 1.

Đội hình chính trong trận ra sân của đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 CHDCND Triều Tiên

Sau trận đấu kết thúc, thủ môn gốc Thanh Hóa đã có những lời tâm sự xót xa: "Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ thật tệ, nhưng mọi thứ đã dừng ở đó", thủ môn sinh năm 1997 thừa nhận nỗi đau bị loại nhưng muốn nhìn sự việc ở hướng tích cực.

"Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua, nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại. Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người"."

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ