• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Các sao Việt chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung

Giải trí 17/10/2016 - 19:47

(Tổ Quốc) – Trước sự tổn thất nặng nề trong đợt mưa lũ lịch sử tại miền Trung, dàn sao Việt đã dùng sức ảnh hưởng của mình để vận động các fan cùng chung tay “thắp lửa” cho đồng bào bão lụt tại Quảng Bình - Hà Tĩnh.

Không im lặng trước tình cảnh khó khăn của đồng bào lũ lụt miền Trung, nói là làm, MC Phan Anh đã vận động kêu gọi được hơn 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Lời kêu gọi của Phan Anh được nhiều “mạnh thường quân” và các anh em nghệ sĩ hưởng ứng.

Ngay sau lời chia sẻ của MC Phan Anh, “nữ hoàng nội y” - Ngọc Trinh cũng đã nhanh chóng chuyển 150 triệu cho Phan Anh để giúp bà con gặp nạn. Đồng thời, các sao Việt khác cũng đã lên kế hoạch cụ thể để có những chuyến đi thiện nguyện đến nơi này.

 
 
 
 
 
 

Việc kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vàsự ủng hộ cụ thể thiết thực chính là những hành động đẹp của các nghệ sĩ, giúp xoa dịu những nỗi đau, mất mát của đồng bào miền Trung./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm