• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cầm cố điện thoại để cho người tình lấy tiền mua ma túy

Pháp luật 05/11/2019 14:03

(Tổ Quốc) - Thấy Quốc thiếu tiền, Yến cầm cố điện thoại cho đối tượng, để chiều chuộng người tình mua ma túy bán lại kiếm lời 1 triệu đồng.

Ngày 5/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ hình sự Kim Hoàng Yến (20 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng) và Mai Thanh Quốc (20 tuổi, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) để làm rõ hành vi "mua bán trái phép ma túy".

Cầm cố điện thoại để cho người tình lấy tiền mua ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Yến và Quốc.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Quốc bỏ học từ sớm, không có nghề nghiệp ổn định nhưng tiêu tiền rủng rỉnh, thường xuyên có mặt ở các tụ điểm ăn chơi và sa vào nghiện ngập.

Quốc quen và yêu đương với "kiều nữ" làm nail Kim Hoàng Yến trong những buổi tiệc ma túy. Đối tượng này chọn địa bàn Ngũ Hành Sơn (đoạn ven biển Đà Nẵng) để bán ma túy cho dân chơi ở karaoke, bar, pub khu vực phố Tây An Thượng.

Đêm 29/10, Quốc và Yến đến đường Ung Văn Khiêm (phường Mỹ An) để bán ma túy cho dân chơi thì bị Công an quận Ngũ Hành Sơn bắt quả tang. Qua thử test, Quốc dương tính ma túy.

Cầm cố điện thoại để cho người tình lấy tiền mua ma túy - Ảnh 2.

Tang vật vụ án.

Tại cơ quan công an, Quốc khai nhận, trước đó khoảng một tiếng, Quốc chờ Yến xong việc ở tiệm nail thì ghé chở đi chơi. Trên đường đi, dân chơi gọi Quốc hỏi mua 7 viên thuốc lắc, 2 chỉ hàng khay ketamine giá 7,4 triệu đồng.

Quốc chuyển hướng đi lấy ma túy từ thanh niên không rõ lai lịch với giá 6,4 triệu đồng. Thấy Quốc thiếu tiền, Yến cầm cố điện thoại cho đối tượng, để chiều chuộng người tình mua ma túy bán lại kiếm lời 1 triệu đồng.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ