Hạ Long “đãi khách” bằng Lễ hội Hoa Anh Đào
Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 - 14:30

(Tổ Quốc)- Đến hẹn lại lên, Quảng Ninh đang chuẩn bị Lễ hội Hoa Anh Đào 2016 để giúp du khách và người dân có cơ hội thưởng lãm vẻ đẹp của loài hoa này và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại Hạ Long.

Hạ Long “đãi khách” bằng Lễ hội Hoa Anh Đào - ảnh 1
Lễ hội hoa anh đào (ảnh Internet)

Theo kế hoạch, Lễ hội Hoa Anh Đào Hạ Long 2016 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 23/3/2016 tại Quảng trường 30/10, TP Hạ Long với chủ đề “Hội nhập- Hợp tác và Phát triển”.

Lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam-Nhật Bản do các nghệ sỹ Việt Nam và Nhật Bản trình diễn; giới thiệu một số nét văn hóa Nhật Bản; trình chiếu ánh sáng nghệ thuật, Triển lãm hoa Anh Đào; các gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch, văn hóa, ẩm thực, lưu niệm của Việt Nam và Nhật Bản...

Trong khuôn khổ lễ hội còn có Hội nghị hợp tác xúc tiến và đầu tư phát triển về du lịch và thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản; Ký biên bản ghi nhớ, hợp tác đầu tư phát triển du lịch giữa các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và chính quyền TP Hạ Long... Những hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác du lịch giữa Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng với Nhật Bản./.

Hồng Dương
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm