Hai “ông lớn” hàng không liên kết để tăng ưu đãi cho khách hàng
Thứ Tư, ngày 20/04/2016 - 14:47

(Tổ Quốc)- Ngày 20/4, tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) đã tổ chức buổi lễ chính thức công bố hợp tác trong chương trình Bông Sen Vàng (BSV).

Đây là chương trình nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra nhiều lựa chọn cho hành khách, đặc biệt là các ưu đãi dành cho Hội viên chương trình Bông Sen Vàng.

Hai “ông lớn” hàng không liên kết để tăng ưu đãi cho khách hàng - ảnh 1

Vietnam Airlines - Jetstar Pacific bắt tay hợp tác để tăng ưu đãi cho khách hàng (Ảnh: Ngọc Thành)

Theo đó, từ 15/4/2016, Hội viên chương trình BSV của Vietnam Airlines sẽ được tích lũy dặm thưởng khi sử dụng các loại vé Linh hoạt (Starter Plus) hoặc vé Tối ưu (Starter Max) trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác. Dặm thưởng tích lũy có thể sử dụng lấy vé thưởng trên chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hoặc của các Hãng hàng không thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Ngoài ra, Hội viên có thể đổi lấy thưởng nâng hạng ghế, ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia hoặc các phần thưởng khác theo quy định của chương trình Bông Sen Vàng.

Ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết: Chiến lược thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines không chỉ tạo nên lợi thế để Jetstar Pacific phát triển dài hạn mà quan trọng hơn là mang đến cộng đồng khách hàng- những người bay cùng chúng tôi có thêm nhiều tiện ích, thuận lợi và sự hài lòng trong khi vẫn được hưởng giá vé rẻ hợp lý.”

Nhân dịp sự kiện hợp tác này, từ ngày 15/4 đến ngày 15/6/2016 Vietnam Airlines và Jetstar Pacific dành tặng Hội viên chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng phiếu thanh toán của Jetstar Pacific trị giá 300.000 VNĐ và 500 dặm thưởng Bông Sen vàng vào tài khoản cho 1.000 hội viên đăng ký mới đầu tiên tại đường dẫn http://vietnamairlines.com/vi/glp-online/my-account/ enrollment?Partner Code=BL. Tặng phiếu thanh toán của Jetstar Pacific trị giá 200.000 VND/người cho 3.000 hội viên thẻ Bạc và Titan đầu tiên khi mua loại vé Tối ưu (Starter Max) hoặc loại vé Linh hoạt (Starter Plus) và thực hiện các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác trong giai đoạn từ 15/4/2016-15/6/2016./.

T. Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm