Hàn Quốc "sale" mạnh mùa du lịch Tết âm lịch
Thứ Tư, ngày 03/02/2016 - 17:46

(Toquoc)- Từ 01-29/2, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban năm du lịch quốc gia Hàn Quốc đồng tổ chức Lễ hội “Korea Grand Sale” dành cho du khách nước ngoài.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Năm du lịch Hàn Quốc 2016-2018" và nhân dịp nghỉ Tết nguyên đán của Hàn Quốc cũng như một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hàn Quốc
Khách du lịch Việt Nam tại đảo Jeju, Hàn Quốc (Nguồn ảnh: Kovac)

Bằng việc mở rộng các hoạt động quảng bá từ hàng không, khách sạn đến trung tâm thương mại, cửa hàng miễn thuế, đại siêu thị, shopping mall, công viên chủ đề… sự kiện lần này hi vọng sẽ thổi một sức sống mới vào việc thu hút du khách quốc tế, đặc biệt là du khách từ khu vực Châu Á, Đông Nam Á đến Hàn Quốc trước và sau kỳ nghỉ Tết.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách quốc tế sẽ nhận được nhiều ưu đãi, các chương trình kết hợp mua sắm và những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc (Hallyu) - người may mắn được lựa chọn qua cuộc thi online sẽ được cấp vé máy bay hai chiều, chỗ ở và còn có cơ hội được hẹn hò với ngôi sao Hallyu.

Ông Kim Jong Deok, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc chia sẻ “Lễ hội Korea Grand Sale tổ chức vào tháng 2 được coi là cơ hội để quảng bá “Năm du lịch Hàn Quốc 2016-2018” đến toàn thế giới. Tôi hi vọng rằng sự kiện lần này sẽ là chương trình đi đầu thu hút 20 triệu lượt khách, đóng góp cho sự đa dạng du lịch Hàn Quốc và hơn hết là nền kinh tế quốc gia”./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm