Khai trương 2 tuyến tàu du lịch VIP
Thứ Hai, ngày 05/10/2015 - 13:06

(Toquoc)- Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn đã bắt đầu cho chạy các đôi tàu khu đoạn Hà Nội - Thanh Hóa và Sài Gòn - Tháp Chàm.

Theo đó, từ 3/10, tàu du lịch chất lượng cao Hà Nội - Thanh Hóa đã chạy với lịch cố định là thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần với mác hiệu SE33/SE34.

Các toa xe có trang thiết bị hiện đại như sàn tàu được đóng bằng nhôm ngoại nhập, chống ồn; trên sàn lót thảm nhập khẩu từ Nhật Bản; hệ thống lò xo có độ đàn hồi cao, không gây xóc, lắc cho hành khách. Hệ thống đèn led với ánh sáng dịu, ngoài ra còn được trang bị cặp nhiệt kế để hành khách tự điều chỉnh điều hòa cho phù hợp…

Tàu SE33/34 xuất phát đỗ đón, tiễn khách tại các ga: Hà Nội, Giáp Bát, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Khai trương 2 tuyến tàu du lịch VIP  - ảnh 1

Du khách có thể đi tàu SE33 từ Hà Nội vào lúc 8h05; đến ga Thanh Hóa lúc 11h46; tàu SE34 xuất phát tại Thanh Hóa lúc 12h50 và  đưa hành khách về đến Hà Nội lúc 16h35.

Với tuyến Sài Gòn - Tháp Chàm, đôi tàu được tổ chức chạy hàng ngày với mác hiệu STC1/STC2 nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch từ TP.HCM đến tham quan khu vực Bình Thuận, Ninh Thuận và ngược lại.

Tàu STC1 xuất phát tại ga Tháp Chàm lúc 12h50, đến ga Sài Gòn lúc 19h15; dừng đón, tiễn hành khách tại các ga: Tháp Chàm, Cà Ná, Sông Mao, Bình Thuận, Biên Hòa và Sài Gòn.

Còn Tàu STC2 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 22h25, đến ga Tháp Chàm lúc 05h40; dừng đón, tiễn hành khách tại các ga: Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Thuận, Cà Ná và Tháp Chàm./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm