Khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Bangkok
Thứ Năm, ngày 26/05/2016 - 16:29

Sáng 25/5, chuyến bay PG 947 của hãng hàng không Bangkok Airways của Thái Lan đã đưa 138 hành khách cập cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng lúc 12 giờ 35 phút.

Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng từ Bangkok đến Đà Nẵng và đường bay này được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần.

Khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Bangkok - ảnh 1

Cụ thể, các chuyến bay sẽ được thực hiện vào các ngày thứ 2, 4, 6 và thứ 7 hàng tuần. Chuyến bay từ Bangkok sẽ khởi hành lúc 11 giờ và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 35.

Ở chiều ngược lại từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 13 giờ 35 và đến Bangkok lúc 15 giờ 15. Đường bay này được Bangkok Airways khai thác bằng máy bay Airbus 319.

Tất cả những hành khách đi trên chuyến bay của Bangkok Airway tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí. Phòng chờ được áp dụng với tất cả các loại vé.

Với mức giá khứ hồi 213 USD cho đường bay Đà Nẵng-Bangkok, đây sẽ là cơ hội lớn để thu hút khách Thái Lan đến Đà Nẵng và ngược lại.

Chiều cùng ngày sẽ diễn ra lễ khai trương đường bay. Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng phối hợp với Hãng Bangkok Airways đón đoàn Famtrip gồm 30 đơn vị lữ hành và cơ quan thông tấn báo chí Thái Lan đến khảo sát sản phẩm du lịch Đà Nẵng từ ngày 25 đến 28/5.

Bangkok Airways là hãng hàng không Thái Lan có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan và văn phòng tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hãng khai thác các chuyến bay từ Thái Lan đi các nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam, Singapore, Hồng Kông và Maldives.

(Nguồn: Báo Đà Nẵng)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm