Khảo sát những điểm du lịch hàng đầu Hàn Quốc
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 - 11:16

(Toquoc)- Tổng cục Du lịch Hàn Quốc vừa phát động cuộc khảo sát online những địa điểm du lịch hàng đầu Hàn Quốc.

Khảo sát những điểm du lịch hàng đầu Hàn Quốc - ảnh 1

Đảo Jeju- một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc (ảnh: Internet)

Để tham khảo ý kiến khách hàng cũng như đánh giá những điểm đến du lịch dưới hình thức điểm đến sự kiện, hướng tới đối tượng khách du lịch hội thảo - MICE, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phát động cuộc khảo sát online những địa điểm du lịch hàng đầu Hàn Quốc.

Theo đó, khách du lịch tham gia khảo sát sẽ lựa chọn hai thành phố và những hoạt động mình muốn tham gia tại những thành phố đó.

Trong danh sách khảo sát có tất cả 11 thành phố cùng với một số hoạt động như ngắm cảnh, trải nghiệm văn hóa và các tour du lịch tới các điểm du lịch ở địa phương. Quý khách cũng sẽ xếp hạng những thành phố khác ở châu Á theo thứ tự để phù hợp với chuyến lịch Mice.

Du khách có thể sẽ được nhận một trong những giải thưởng như vé bay khứ hồi tới Hàn Quốc và voucher khách sạn 5 sao tại Incheon (3 ngày 2 đêm cho một người); Voucher khách sạn 5 sao tại Seoul (Phòng đôi, 3 ngày 2 đêm cho hai người)…

Du khách có thể vào trang http://koreaconvention.org/eng/event/servey.kc để thực hiện khảo sát. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 4/12/2015./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm