Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc 2016
Thứ Ba, ngày 23/02/2016 - 13:35

(Tổ Quốc)- Từ ngày 27-28/02 tới, tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội mùa Xuân Hàn Quốc 2016.

Đây là lần thứ 3 Lễ hội mùa Xuân Hàn Quốc, còn gọi là Bom Chugje, được tổ chức tại Việt Nam. Bom Chugje là một trong những lễ hội lớn của Hàn Quốc được tổ chức nhân dịp mùa xuân với những màn trình diễn hấp dẫn như múa lân, đánh trống Sogochum, múa quạt truyền thống, diễn kịch, biểu diễn võ thuật Hàn Quốc…

Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc 2016 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Cũng trong Lễ hội năm nay, cuộc thi Kpop lần thứ 3 với tên gọi “Dance of Spring” (tạm dịch là Vũ điệu mùa Xuân) cũng thu hút nhiều cá nhân, nhóm nhảy tham dự. Những vũ điệu quyến rũ, sôi động do 20 nhóm nhảy trẻ tuổi thực hiện hứa hẹn mang đến không khí sôi động cho ngày hội. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại TTTM Savico Megamall vào ngày 28/2.

Bom Chugje 2016 là một không gian tái hiện lại hình ảnh mùa xuân ở cố đô Gyeongju, Hàn Quốc với những hoạt động văn hóa truyền thống chào đón mùa xuân. Đến với Lễ hội, du khách cũng sẽ được đi trên những con đường hoa anh đào đẹp như trong phim, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc hoặc đơn giản thử mặc các bộ trang phục Hanbok truyền thống của người Hàn Quốc.

Dự kiến trong thời gian lễ hội sẽ có khoảng 30.000 lượt khách tới tham quan.

Minh Thu

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm