Lễ hội, nhạc kịch hoành tráng ở Thiên Đường Bảo Sơn
Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 - 11:34

(Tổ Quốc) - Lễ hội "Magic World 2016" sẽ là món quà đặc biệt mà Công viên Thiên Đường Bảo Sơn dành tặng cho du khách vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ 4/6 đến 26/6.

Lễ hội, nhạc kịch hoành tráng ở Thiên Đường Bảo Sơn - ảnh 1

Du khách sẽ được thưởng thức lễ hội và nhạc kịch tại Thiên đường Bảo Sơn (Ảnh: Zing)

Đến với "Magic World 2016", du khách sẽ được bước vào không gian thế giới cổ tích được trang hoàng tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Những nhân vật trong chuyện cổ tích của Disney sẽ hiện ra vô cùng sống động với nàng Elsa kiêu kỳ, nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và bảy chú lùn tốt bụng,…

Đặc biệt, lần đầu tiên, một tiết mục nhạc kịch hoành tráng sẽ xuất hiện tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Với sự sáng tạo và mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị, Công viên Thiên Đường Bảo Sơn sẽ mở ra không gian về xứ sở diệu kì giúp cho du khách được hòa mình vào Thế giới phép thuật với cuộc phiêu lưu của “Cô bé cầm Ô đỏ” trong vở nhạc kịch “Magic World”.

Vở nhạc kịch quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu chuyện khác nhau tạo nên một cốt truyện gắn kết sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vô cùng vui nhộn và hài hước.

Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm không khí sôi động, rực rỡ của lễ hội Carnival hoành tráng, tràn ngập âm thanh và màu sắc xuyên suốt lễ hội

Đồng thời, quý khách còn được tham gia chơi miễn phí công viên nước ngoài trời, trải nghiệm  không giới hạn 20 trò chơi cảm giác mạnh cùng  những màn xiếc Hải cẩu đặc sắc./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm