Vietnam Airline bán vé với giá ưu đãi "khủng"
Thứ Ba, ngày 12/04/2016 - 15:09

(Tổ Quốc)- Đến với Hội chợ Du lịch quốc tế - Hà Nội 2016, du khách có thể mua vé máy bay Vietnam Airline với mức giá ưu đãi “khủng”.

Tiếp nối thành công tại Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) trong 3 năm liên tiếp từ 2013 đến 2015, năm nay Vietnam Airlines (VNA) tiếp tục tham gia Hội chợ VITM Hà Nội 2016 - chủ đề: “Việt Nam- Thiên đường biển đảo” với tư cách là nhà tài trợ kim cương.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ bán vé máy bay với mức giá đặc biệt ưu đãi tương đương mức giá của chương trình Chào Hè 2016, chỉ từ 199.000 VND/chiều cho hành trình nội địa và từ 649.000 VND/khứ hồi, cho hành trình quốc tế áp dụng trên rất nhiều đường bay. Hiệu lực khởi hành từ 14/4/2016 đến 31/10/2016 (không áp dụng giai đoạn cao điểm).

Vietnam Airline bán vé với giá ưu đãi

Du khách xếp hàng tại gian hàng VNA tại Hội chợ VITM 2015

Với chương trình tour trọn gói, Vietnam Airlines giới thiệu sản phẩm được xây dựng trên cơ sở hợp tác với các công ty du lịch hàng đầu với mức giảm giá lên đến 50% cho chương trình tour nội địa và 30% cho chương trình tour quốc tế. Bên cạnh đó, hãng cũng chào bán các gói sản phẩm VNA Holidays với mức giá hấp dẫn, bao gồm giá vé máy bay và khách sạn, tại gian hàng của hãng.

Đặc biệt, trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, Vietnam Airlines phối hợp với Jetstar Pacific tổ chức các trò chơi có quà tặng cho khách hàng.

Hội chợ sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 14-17/4/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cũng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM lần thứ 4, Ban chỉ đạo Tây Bắc, Hiệp hội du lịch Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam thống nhất ký thỏa thuận hợp tác thu hút khách du lịch đến vùng Tây Bắc nhằm góp phần đưa Tây Bắc trở thành điểm đến nổi bật của du lịch Việt Nam, cũng như của khu vực và quốc tế. Theo đó, các bên hợp tác trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Tây Bắc, hỗ trợ mời và đón các đoàn FAM của các doanh nghiệp lữ hành trong nước để tăng nhanh lượng khách nội địa, mời và tổ chức các đoàn FAM cho các hãng lữ hành và các nhà báo du lịch từ nước ngoài.../.

Tin&ảnh: Thảo Linh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm