• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Campuchia điều động 200 binh sĩ tìm kiếm nữ du khách Anh mất tích

Du lịch 30/10/2019 15:04

(Tổ Quốc) - Nữ sinh viên 21 tuổi người Anh được cho là đã mất tích ở Campuchia sau khi rời bữa tiệc trên bờ biển để quay về nhà trọ lúc 3h sáng một mình.

Campuchia đã điều động gần 200 binh sĩ và cảnh sát cùng thợ lặn đến đảo Koh Rong để tìm kiếm nữ du khách Anh mất tích cách đây 4 ngày, theo AFP.

Nữ du khách Anh 21 tuổi Amelia Bambridge bắt đầu chuyến đi đến châu Á từ ngày 27/9 và đã đến Việt Nam để gặp cha là ông Phil Bambridge. Sau đó, cả hai cùng đến Campuchia. Cô được nhìn thấy lần cuối trên bãi biển đảo Koh Rong ở miền Nam Campuchia vào khoảng 3h30 ngày 24/10 cạnh đám lửa trại trong bữa tiệc trên bãi biển. 

Campuchia điều động 200 binh sĩ tìm kiếm nữ du khách Anh mất tích - Ảnh 1.

Amelia Bambridge được cho đã mất tích ở Campuchia. Ảnh: Sussex News and Pictures, Zing.vn

Theo dự kiến, cô sẽ trả phòng vào trưa 25/10 để rời đảo cùng một người bạn. Tuy nhiên, cảnh sát đã tìm thấy túi xách của cô cùng điện thoại, tiền, thẻ tín dụng và đang tích cực tìm kiếm cô ở khu vực quanh đảo và trong khu rừng gần đó.

Con đường từ bãi biển Police đến nhà nghỉ Nest Beach Club được cho không có đèn chiếu sáng và phải băng qua khu rừng rậm. Bà mẹ của  Amelia Bambridge hy vọng rằng con gái "bị lạc trên đường trở về" và nhóm cứu hộ có thể tìm thấy cô.

Amelia Bambridge đã rời Anh hồi tháng 9 sau khi kết thúc chương trình học. Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Anh cho biết: "Chúng tôi đang giúp đỡ gia đình của nữ sinh Anh được cho mất tích ở Campuchia và phối hợp chặt chẽ với cảnh sát Campuchia".

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ