• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cận cảnh lễ khai giảng tại ngôi trường “sang chảnh” lần đầu tiên có mặt tại TP HCM

Giáo dục 06/09/2017 - 06:26

(Tổ Quốc) - Năm học 2017 – 2018, cơ sở đầu tiên của Vinschool tại TP HCM chính thức đi vào hoạt động. Các em học sinh Trường PTLC Central Park đã có một Lễ Khai giảng ấn tượng và khó quên.

Năm học 2017 – 2018, cơ sở đầu tiên của Vinschool tại TP HCM chính thức đi vào hoạt động. Các em học sinh Trường PTLC Central Park đã có một Lễ Khai giảng ấn tượng và khó quên. 

Trường gây ấn tượng với Cơ sở vật chất rất đẹp và hiện đại nằm trong lòng Khu đô thị Vinhomes Central Park. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian có nhiều cây xanh, bể bơi trong nhà, thư viện, nhà thi đấu đa năng, phòng thí nghiệm.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của các học sinh Vinschool tại ngôi trường mới:

 Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của học sinh trường PTLC Vinshool Central Park đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, hân hoan.
Các thầy cô giáo ra cổng trường đón các em học sinh đến tham dự Lễ khai giảng.Hình ảnh này khiến nhiều Phụ huynh va học sinh xúc động.
Các em háo hức và rạng rỡ bước vào năm học mới tại ngôi trường khang trang, hiện đại.


Thầy Sean P. O'Maonaigh - Giám đốc Chương trình Cambridge đánh trống khai giảng bắt đầu năm học mới.


Thông điệp của năm học mới mang tên "Vinser Thế kỷ 21 - Sẵn sàng kiến tạo tương lai" đã được thể hiện xuyên suốt buổi Lễ khai giảng. từ việc các em học sinh làm MC dẫn dắt buổi lễ bằng song ngữ đến việc các em tự chủ trì các tiết mục biểu diễn nghệ thuật.


Các phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa 2 chiều, tường và cửa cách âm, hệ thống loa và âm thanh trong lớp học. Bàn ghế có thể dễ dàng xoay chuyển để các em tạo nhóm để cùng học hoặc làm các bài tập theo yêu cầu của giáo viên.


 Phòng âm nhạc với đầy đủ các nhạc cụ hiện đại và truyền thống, giúp học sinh phát triển năng khiếu toàn diện.Nghệ thuật cũng là một trong năm cấu phần trong chương trình giáo dục toàn diện tại Vinschool. Ngoài các bộ môn âm nhạc. hợp xướng,...học sinh cũng sẽ học các môn Mỹ thuật, Nhảy...trong chương trình chính khóa.

Hai bể bơi đáp ứng chương trình học Thể chất cho học sinh Tiểu học và Trung học. Nước được xử lý qua 2 hệ thống lọc chuyên dụng, lọc tuần hoàn liên tục. Tất cả học sinh trường PTLC Vinschool Central Park đều được học bơi trong chương trình Giáo dục thể chất chính khóa.
Vovinam -  Việt Võ Đạo được đưa vào chương trình Giáo dục thể chất từ lớp 1 - lớp 12 nhằm giúp cho học sinh không chỉ rèn luyện về thể chất mà còn là tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần thượng võ.


Năm học 2017 - 2018, Vinschool cũng trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa chương trình "Kỹ năng thế kỷ 21" vào giảng dạy chính khóa, với bộ giáo trình song ngữ lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. Chương trình hiện đang được giảng dạy tại 4.655 trường thuộc hệ thống IB (các trường tú tài Quốc tế - International Baccalaureate) ở hơn 160 quốc gia. Tại Việt Nam, Vinschool là cơ sở giáo dục duy nhất giữ bản quyền bộ giáo trình đặc biệt này.


Nhật Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ