• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cảnh tượng fan “quây” kín Ngọc Trinh ở quán ăn gây choáng: Túm tụm xin chụp ảnh, khổ chủ mãi không gắp được miếng nào

Du lịch 25/10/2020 08:16

(Tổ Quốc) - Nổi tiếng như Ngọc Trinh đi ăn cũng cực lắm.

Không có nhiều hoạt động nghệ thuật những năm gần đây nhưng Ngọc Trinh vẫn là tên tuổi giữ được sức nóng hàng đầu trong Vbiz. Ngoài các con số khủng về lượng người theo dõi trên Instagram, TikTok, YouTube, “nữ hoàng nội y” còn rất được yêu quý và săn đón ngoài đời.

Nhưng sự nổi tiếng đôi khi cũng khiến cho người đẹp rơi vào những tình huống khó xử, như mới đây khi dùng bữa trong 1 nhà hàng ở trung tâm thương mại, Ngọc Trinh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, được fan bu kín hỏi han, chụp ảnh. Cảnh tượng ghi lại khiến dân mạng thấy… “nhọc” thay cho Trinh.

Fan chụp lén Ngọc Trinh từ xa trước, sau đó mới… “lấn tới”

Hôm nay sau khi đi dự sự kiện cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã dùng bữa tối trong trung tâm thương mại nhưng khi đang ngồi bàn ăn, bỗng có nhóm fan “phát hiện” và tới xin chụp ảnh.

Cảnh tượng fan “quây” kín Ngọc Trinh ở quán ăn gây choáng: Túm tụm xin chụp ảnh, khổ chủ mãi không gắp được miếng nào - Ảnh 2.

Nhóm fan nam từng người một vào xin chụp ảnh cùng Ngọc Trinh

Cảnh tượng fan “quây” kín Ngọc Trinh ở quán ăn gây choáng: Túm tụm xin chụp ảnh, khổ chủ mãi không gắp được miếng nào - Ảnh 3.

Sau đó, những người đi ngang qua thấy đám đông đã lập tức túm tụm thêm quanh khu vực bàn ăn của Ngọc Trinh

Cảnh tượng fan “quây” kín Ngọc Trinh ở quán ăn gây choáng: Túm tụm xin chụp ảnh, khổ chủ mãi không gắp được miếng nào - Ảnh 4.

Người đẹp vẫn rất vui vẻ, thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng fan

Cảnh tượng fan “quây” kín Ngọc Trinh ở quán ăn gây choáng: Túm tụm xin chụp ảnh, khổ chủ mãi không gắp được miếng nào - Ảnh 5.

Ngọc Trinh đặc biệt quý trẻ em, fan nhí này được Trinh bế và dỗ chụp ảnh cùng luôn

Lượng fan nối tiếp nhau tới chỗ Ngọc Trinh chụp ảnh, không ngơi nghỉ chút nào để Ngọc Trinh dùng bữa. Sau đó, người đẹp nhanh chóng kết thúc bữa tối, nhưng đến khi bước ra cửa, fan đứng chụp ảnh và xin chụp ảnh cùng càng đông hơn

Cảnh tượng fan “quây” kín Ngọc Trinh ở quán ăn gây choáng: Túm tụm xin chụp ảnh, khổ chủ mãi không gắp được miếng nào - Ảnh 6.

Cô vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình với fan

Fan hết lời khen Ngọc Trinh vì ngoài đời còn xinh hơn trên ảnh nhiều lần, lại thân thiện, dễ gần

Nổi tiếng như Ngọc Trinh đi ăn cũng cực lắm. Nhưng Trinh vẫn luôn cởi mở, thoải mái và rất yêu thương fan của mình như vậy đó!

Ảnh: Instagram nhân vật

CCBQ

NỔI BẬT TRANG CHỦ