400 nhãn hàng nổi tiếng thế giới triển lãm tại Việt Nam
Thứ Hai, ngày 20/09/2010 - 11:23

(Toquoc)- 400 nhãn hàng nổi tiếng từ 25 quốc gia đang được triển lãm tại Trung tâm triển lãm quốc tế (Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị).

Triển lãm quốc tế về công nghệ và máy móc lĩnh vực chế tạo công nghiệp mang tên “Vietnam Manufacturing Expo 2010” và NEPCON Vietnam 2010 do Trung tâm triển lãm quốc tế, Hội tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Cộng nghiệp kỹ thuật điện VN và nhiều tổ chức phối hợp thực hiện. Triển lãm giới thiệu trên 400 nhãn hàng nổi tiếng đến từ 25 quốc gia trong đó gồm năm khu gian hang quốc tế từ Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Việt Nam cùng Thái Lan sẽ ra mắt các sáng kiến, giải pháp và dịch vụ mới nhất.

Triển lãm cũng là cơ hội khám phá những công nghệ mới nhất trên toàn thế giới, không những thế đây còn là cơ hội thiết lập quan hệ với các nhà công nghiệp, nhà đầu tư, tạo tiền đề cho sự hợp tác bền vững và thịnh vượng trong tương lai cho các nhà công nghiệp, các nhà chế tạo và các doanh nghiệp VN.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra 20 phiên hội thảo chuyên ngành mang lại nhiều kinh nghiệm học hỏi cho khách tham quan. Bên cạnh đó, triển lãm cũng có nhiều hoạt động bổ ích như: 20 bài trình bày công nghệ; Các công nghệ cao; Bảo dưỡng khuôn mẫu dành cho các nhà chế tạo VN và dịch vụ Kết nối kinh doanh; Cần tìm nhà phân phối…

Trong những ngày diễn ra triển lãm, sẽ có chương trình gặp gỡ  với nhóm các nhà cung cấp công nghệ Nhật Ban, Thái Lan; trao đổi công nghệ chế tạo linh kiện với các nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc…

Triển lãm sẽ  diễn ra đến hết ngày 22/5.

Thanh Giang

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại