Bóng chuyền bãi biển tìm được nhà tài trợ
Thứ Năm, ngày 22/04/2010 - 18:01

(Toquoc) - Hôm nay 22/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) và công ty CP Phân phối khí Thấp áp dầu khí (PV GAS D).

Trong ba năm từ 2010 đến 2012, thương hiệu PV GAS D sẽ là nhà tài trợ cho các hoạt động của Bóng chuyền biển Việt Nam với mức chi phí mỗi năm khoảng 1 tỷ đồng.

Ông Trần Đức Phấn, Tổng thư ký VFV cho biết: “Để bóng chuyền Việt Nam phát triển, việc chuyên môn hóa trong chuyên môn phải được thực hiện qua việc ổn định hệ thống thi đấu, nâng cao chất lượng các giải, củng cố hệ thống đào tạo,…việc này đòi hỏi phải có nguồn kinh phí để hoạt động. Sự ủng hộ, tài trợ của PV GAS D có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển Bóng chuyền Việt Nam, đặc biệt là Bóng chuyền bãi biển” .”

Bóng chuyền bãi biển tìm được nhà tài trợ - ảnh 1

Ông Trần Đức Phấn, Tổng thư ký VFV và Phạm Văn Huệ, Chủ tịch HĐQT PV GAS D bắt tay trong buổi ký kết hợp đồng tài trợ.

Đại diện phía nhà tài trợ ông Phạm Văn Huệ, Chủ tịch HĐQT PV GAS D chia sẻ: “PV GAS D sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho đội Bóng chuyền bãi biển Việt Nam được thi đấu và cọ sát, học hỏi, đồng thời góp phần đưa bóng chuyền Việt Nam tiếp tục vươn lên tầm cao mới”.

Bóng chuyền bãi biển là một trong số ít các môn thể thao kết hợp được sự quyết liệt trong thi đấu và vẻ đẹp hình thể. Tại Việt Nam, môn thể thao này xuất hiện khá muộn, nhưng sau mười năm môn thể thao này đang dần khẳng địnhh chỗ đứng trong làng thể thao Việt bằng những thành tích tại các kỳ SeaGames.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại