Đà Nẵng: Gần 1.000 thanh niên ra quân “Vì thành phố tôi yêu”
Thứ Sáu, ngày 09/04/2010 - 17:38

(Toquoc)- Sáng nay 9/4, gần 1.000 bạn trẻ của thành phố Đà Nẵng đã ra quân hưởng ứng chiến dịch “Vì thành phố tôi yêu” năm 2010. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng tham gia sự kiện này với tư cách là "Đại sứ xanh" của chiến dịch.

Chiến dịch do Sở Tài nguyên - Môi trường, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm UNESCO tại TP.HCM và Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam, nhãn hàng Dulux  tổ chức nhằm xây dựng thói quen “Nghĩ xanh, sống xanh” trong cộng đồng.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng và các trường đại học, cao đẳng đã đồng loạt ra quân thu gom rác, làm sạch khu vực dân cư đường Cao Xuân Dục, Phạm Ngọc Thạch và khu vực bãi biển Thuận Phước, Phạm Văn Đồng…  

Tham gia chiến dịch lần này, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tham gia các hoạt động kêu gọi những hành động và ủng hộ thiết thực vì môi trường từ cộng đồng. Cùng với các bạn trẻ Đà Nẵng, Hoa hậu cũng đã ký tên cam kết lên bức tường “Vì thành phố tôi yêu” được đặt tại Bến tàu Sông Hàn, đường Bạch Đằng.

Cũng tại buổi lễ phát động, Ban tổ chức đã trao tặng 250 ghế đá cho một số công viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; tiến hành trồng cây xanh tại khuôn viên Bảo Tàng Chăm…Bên cạnh đó, Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam tài trợ sơn toàn bộ ngoại thất Bảo tàng điêu khắc Chăm Đà Nẵng./.

L.M

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại