Du khách thăm quan Thành Nhà Hồ tăng đột biến
Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 - 11:54

(Toquoc)- Trong 10 tháng năm 2015, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã đón gần 78.000 lượt du khách đến tham quan Di sản Văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ và các điểm du lịch trên địa bàn huyện, tăng đột biến so với mọi năm.

Để đạt được thành tích đáng kể này là nhờ huyện Vĩnh Lộc đã triển khai nhiều giải pháp để phát triển du lịch theo hướng bền vững, phát huy lợi thế có nhiều danh lam thắng cảnh và Di sản thế giới Thành Nhà Hồ, thời gian qua.

Trong đó, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá và xây dựng hình ảnh du lịch Vĩnh Lộc; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch trên địa bàn huyện; phối hợp với Công ty CP Quy hoạch và Kiến trúc Việt Nam khảo sát thu thập số liệu để hoàn thành đề án “Phát triển du lịch dựa vào cộng đồng”; Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ duy trì  các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: chèo, tuồng, hát dân ca...

Đây là tín hiệu tốt cho thấy, du lịch Vĩnh Lộc đang có những chuyển biến tích cực và hứa hẹn sẽ sớm trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước./.

An Mai 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm