Festival Âm nhạc Từ thiện lần thứ 4
Thứ Hai, ngày 05/04/2010 - 16:28

(Toquoc)- Tiếp nối thành công vang dội của 3 kỳ Festival Âm nhạc trước đây, CAMA một lần nữa trở lại trong năm 2010 này để chinh phục Hà Nội với Festival Âm nhạc Từ thiện lần thứ 4. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 3h00 – 23h00 ngày 08/05 tại 19- 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Festival Âm nhạc Từ thiện lần thứ 4  - ảnh 1Đến với Festival năm nay, CAMA đã cho quy tụ một loạt những nghệ sĩ tầm cỡ cả trong nước và quốc tế hứa hẹn sẽ chinh phục được các bạn yêu nhạc ở mọi lứa tuổi và có các sở thích dù là khác biệt nhất. Ngoài ra, Festival còn tổ chức các sinh hoạt vui chơi, giải trí và nhiều gian hàng ẩm thực với hương vị quốc tế đặc sắc trong suốt thời gian diễn ra chương trình, phục vụ cho cả người lớn và trẻ em.

Theo đó, khu vực sân khấu chính của Festival Âm nhạc Từ thiện lần thứ 4 sẽ có sự góp mặt của: Nhóm nhảy hiện đại Big Toe (Việt Nam), Charly B, nhạc reggae từ Pháp
Dengue Fever, nhóm nhạc từ Mỹ, một sự kết hợp tuyệt vời giữa Á và Âu, Rapper tài năng Kim (Việt Nam), ban nhạc Molice đến từ Nhật Bản, ban nhạc Rock hàng đầu Ngũ Cung, ban nhạc indie đặc sắc Queen Sea Big Shark từ Trung Quốc, ban nhạc rock Recycle, ban nhạc Úc Red Bantoo với các thể nghiệm độc đáo, ban nhạc post rock/experimental Phillipines xuất sắc Up Dharma Down.

Ngoài ra, khu vực của các DJ CAMA sẽ có phần trình diễn của: CAMA Sound System (Hà Nội); DJ Jase (Úc & Tp. HCMC); Si Fixion (Úc); Spikey Tee (Úc); Trí Minh (Việt Nam);Vũ Nhật Tân (Việt Nam) và nhiều nghệ sĩ khác…

Festival CAMA 2010 được thực hiện với sự hợp tác với Dance4life, một tổ chức quốc tế năng động luôn gắn kết và giao lưu với các bạn trẻ nhằm phổ biến một thông điệp mạnh mẽ chống lại sự lây lan của virus HIV cũng như các ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch AIDS. Dance4life sử dụng chính ngôn ngữ của vũ đạo, âm nhạc, và chính những người trẻ có sức ảnh hưởng để thu hút và khuyến khích các bạn trẻ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình hãy tìm hiểu nhiều hơn nữa về HIV/AIDS, các quyền về sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn.

Toàn bộ các hoạt động của Festival CAMA 2010 sẽ trực tiếp hỗ trợ và thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Dance4life tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. CAMA là một tập thể gồm các cá nhân sống tại Hà Nội có cùng chí hướng mang các thể loại âm nhạc độc lập đến Việt Nam để mọi người cùng thưởng thức. C.A.M.A. bắt đầu hoạt động Hà Nội từ 2005 và đóng vai trò trung tâm trong việc đưa 20 ban nhạc và DJ đến Hà Nội./.

T.Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại