Hội chợ lữ hành mở màn EATOF
Thứ Ba, ngày 14/09/2010 - 16:15

(Toquoc)-Khai mạc sáng nay, 14/9, tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu, hội chợ có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp du lịch đến từ 8 tỉnh thuộc 8 quốc gia trong khu vực.

Hội chợ trưng bày những sản phẩm du lịch đặc trưng của các khu vực như Cebu (Philippines), Yogyakarta (Indonesia), Sarawak (Malaysia), Siem Riep (Campuchia), Luang Prabang (Lào), Gangwon (Hàn Quốc), Tottori (Nhật Bản), Tuv (Mông Cổ), và các thành phố Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng của Việt Nam. Bên cạnh đó là các gian hàng giới thiệu, quảng bá tài liệu, hình ảnh về các tuyến điểm nổi bật tại mỗi quốc gia, tạo cơ hội cho khách tham quan hội chợ cũng như các đơn vị tham gia tìm hiểu các cơ hội hợp tác mới và bền vững.

Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày mai,15/9. Song song với đó là các hội nghị chuyên đề về thúc đẩy sự hợp tác, liên kết chặt chẽ giữa các tỉnh thuộc các quốc gia trong Diễn đàn, họp Uỷ ban tuyến bay và đường biển, hoạt động gặp gỡ giữa các tỉnh trưởng, ký kết thoả thuận hợp tác song phương cùng những chương trình giao lưu, văn hoá nghệ thuật bên lề khác…

Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Bắc Á (EATOF) là tổ chức du lịch được thành lập năm 1999 tại GangWon Hàn Quốc với 12 tỉnh thành viên. Tỉnh Quảng Ninh chính thức gia nhập tổ chức này từ năm 2006. Đại hội lần thứ 10 của EATOF do Quảng Ninh đăng cai diễn ra từ ngày 13 đến hết 17/9.

H.H

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại