iPhone 5S rò rỉ hình ảnh với màn hình cong
Thứ Ba, ngày 09/04/2013 - 11:01

(Toquoc) - Bức ảnh bị rò rỉ được cho là thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, tuy nhiên, vẻ ngoài khá giống Nokia Lumia 920.

Thông tin rò rỉ trên trang web PocketNow chia sẻ về hình ảnh chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới mùa thứ 7  và cho rằng đó là iPhone 5S.

Thông tin về sản phẩm cần thời gian kiếm nghiệm. Thực chất kiểu dáng ngoài không khác Nokia Lumia 920 màu đen màn hình cong trừ logo của Apple trên lưng (hiển thị trên bức ảnh). Đã có nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm, trong chu kỳ ra mắt sản phẩm không đề cập đến việc thay đổi kiểu dáng cũng như lấy ý tưởng từ một sản phẩm có sẵn và đây lại là phiên bản mô hình S.
Có thông tin về việc Apple sẽ thay đổi thiết kế, không có nút Home nhưng chưa từng đề cập khả năng ghép giao cùng một nhiệm vụ cho hai phím nguồn và home. Tiếp đó, màn hình cong có thể sẽ rất tốt cho kiểu dáng mới bởi đây sẽ là cuộc cách mạng mới về màn hình của Apples, nhưng nghịch lý vấp phải khi các tỷ lệ không còn giữ được so với các phiên bản trước, sẽ buộc các nhà phát triển cập nhật các ứng dụng cho một bố cục mới.

iPhone 5S rò rỉ hình ảnh với màn hình cong - ảnh 1

iPhone 5S rò rỉ hình ảnh với màn hình cong - ảnh 2

Linh Quỳnh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817