Khách nên đi đường nào tới Liên hoan ẩm thực Hà thành?
Thứ Hai, ngày 27/09/2010 - 21:48

(Toquoc) – Theo bà Trần Thị Bạch Yến, Phó Giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội, đơn vị chủ trì đã lên các phương án nhằm tránh tắc đường cho Liên hoan ẩm thực Hà Nội diễn ra từ tối 6 đến 11/10.

Được biết, những ngày diễn ra Đại lễ, một số tuyến đường tới Công viên nước Hồ Tây – nơi diễn ra liên hoan ẩm thực, sẽ bị cấm. Bà Yến cho biết, đã phối hợp với công an để điều tiết giao thông tại các khu vực như đường Nghi Tàm, Âu Cơ, cổng vào công viên… để tránh tắc đường.

Bà Yến khuyến cáo, người dân nên đi theo hướng Lạc Long Quân để tránh ùn tắc giao thông.

Liên quan tới sự kiện này, bà Yến cho biết, đã bố trí hệ thống nước sạch và nơi sắp xếp bát đĩa cho các gian hàng ăn uống nhằm đảm bảo vệ sinh. Về giá cả, ban tổ chức sẽ có 26 điểm phát hành các phiếu quy đổi mua hàng (Coupon), mỗi phiếu trị giá tương đương 50.000 đồng, với nhiều mệnh giá trong đó: 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng cho khách hàng tiện sử dụng.

Sẽ có khoảng 300 món ăn của các vùng miền và nhiều gian hàng giới thiệu về người Hà Nội xưa và nay, làng nghề truyền thống, các trò chơi dân gian… tại Liên hoan ẩm thực. Khách hàng vào cửa miễn phí./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại