Khán đài 6000 chỗ phục vụ Festival Du lịch Hạ Long 2010
Thứ Ba, ngày 20/04/2010 - 08:52

(Toquoc)- Ban Tổ chức Lễ hội Du lịch Hạ Long 2010 đã quyết định lắp đặt một khán đài có 6.000 chỗ ngồi để phục vụ lượng khách đông đảo đến với Hạ Long trong dịp này.

Khán đài có 6.000 chỗ ngồi sẽ được đặt đối diện sân khấu trung tâm, nơi diễn ra những hoạt động chính của lễ hội tại khu vực bến phà Bãi Cháy cũ (phía Bãi Cháy).

Lễ hội Du lịch Hạ Long 2010 diễn ra từ ngày 29/4 đến 2/5 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc và hứa hẹn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long trong dịp này. Chính vì vậy, việc lắp đặt khán đài này là cần thiết để khắc phục được tình trạng thiếu chỗ ngồi, cũng như tạo sự thoải mái, an toàn cho người dân và du khách thưởng thức các chương trình của lễ hội, đồng thời thuận tiện cho việc đảm bảo an ninh trật tự.

Lễ hội Du lịch 2010 sẽ có nhiều chương trình như: Carnaval Hạ Long, Lễ hội đường phố, Vũ hội hội hoá trang, các tiết mục văn nghệ về Thăng Long Hà Nội, màn trống hội Thăng Long hoành tráng, hoạt cảnh sinh động, màn diễu hành của hàng trăm tàu du lịch, mô hình phà hoành tráng trên vịnh Cửa Lục...

Trong khuôn khổ lễ hội Du lịch Hạ Long 2010, còn diễn ra Hội chợ Du lịch Thương mại Quốc tế Quảng Ninh, Hội nghị Câu lạc bộ Vịnh biển đẹp nhất thế giới; Hội thi người đẹp Hạ Long lần thứ 2 tại khu du lịch Tuần Châu; tuần phim về Hạ Long; Liên hoan múa rồng lân; liên hoan đôi nhảy, nhóm nhảy, ban nhạc; đua thuyền chải, biểu diễn hoà nhạc tại hang Đầu Gỗ, triển lãm tranh, ảnh; Hội chợ Thuỷ sản Quảng Ninh. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động đa dạng được tổ chức tại các vùng lân cận như: Vân Đồn, Móng Cái, Uông Bí.../.

L.Minh

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại