Lễ tân khách sạn toàn quốc tranh tài
Thứ Tư, ngày 08/09/2010 - 21:43

(Toquoc)-Hội thi của các lễ tân khách sạn do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Khách sạn tổ chức sẽ diễn ra từ 11-15/9 tại Hà Nội.

130 gương mặt đến từ 25 tỉnh thành trên cả nước và 5 tiểu phẩm về ngành khách sạn xuất sắc nhất tại các vòng sơ tuyển cơ sở sẽ tham gia tranh tài tại Hội thi này. Bên cạnh các kỹ năng căn bản của nghề lễ tân khách sạn, các thí sinh sẽ phải thi nghiệp vụ bằng một trong ba ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung theo các tình huống do BGK đặt ra.

Sẽ có 34 giải thưởng được trao trong đó có 30 giải cá nhân gồm 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Ngoài ra, BTC cũng trao thêm 5 giải thưởng phụ gồm: Giải người lễ tân thanh lịch duyên dáng, Người lễ tân có trang phục đẹp, Người lễ tân sử dụng tiếng Anh tốt nhất; Người lễ tân sử dụng tiếng Pháp tốt nhất, và Người lễ tân sử dụng tiếng Trung tốt nhất.

Hội thi bế mạc và trao giải vào ngày 15/9 tại Trung tâm Nghệ thuật  Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh nghề lễ tân khách sạn, tạo cơ hội cho người trong nghề được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ khách du lịch, đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2010 và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

H.Hồng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại