‘Những ngày châu Âu 2010’ tại 3 thành phố lớn
Thứ Tư, ngày 28/04/2010 - 10:34

(Toquoc)- “Những ngày châu Âu 2010” lần thứ 7 với nhiều hoạt động, chương trình sôi động và đặc sắc sẽ diễn ra trong suốt tháng 5 ở 3 thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Theo đó, Triển lãm mang tên “José María Cano - Tôi không phải là một nghệ sĩ, tôi là một chiếc máy fax” ngày 6/5 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ khởi động cho “Những ngày châu Âu 2010” tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, “Những ngày châu Âu 2010” sẽ đem đến cho khán giả Việt một không gian âm nhạc hấp dẫn với chương trình biểu diễn của nhóm The Melchior Ensemble; chương trình hòa nhạc cổ điển; trình diễn nhạc jazz...

Chương trình giới thiệu học bổng Erasmus Mundus diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều thông tin bổ ích dành cho các sinh viên Việt nam tìm kiếm cơ hội học bổng ở châu Âu.

Điểm nhấn hấp dẫn của Những ngày văn hóa châu Âu vẫn là Liên hoan phim châu Âu với một tập hợp các bộ phim đặc sắc được công chiếu bao gồm từ thể loại phim hoạt hình tới phim viễn tưởng. Liên hoan phim sẽ diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 14 đến  23/5 và từ ngày 19 đến 29/5 tại rạp Đống Đa (TPHCM)./.

L.Minh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại