“Những trái tim đồng cảm” – bài ca về tình người
Thứ Năm, ngày 15/04/2010 - 22:19

(Toquoc)-Chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Bảo vệ, chăm sóc người tàn tật và hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em sẽ diễn ra vào 20g ngày 18/4 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Mẹ nuôi của “chú lính chì” Phùng Thiện Nhân-Trần Mai Anh sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình này. Cuộc chiến đấu gian nan với thương tật của cậu con trai nuôi bị súc vật cắn mất một chân và bộ phân sinh dục ngay từ khi mới chào đời và hành trình tìm kiếm một tương lai tươi sáng cho con sẽ được tường thuật cụ thể qua cuộc trò chuyện, giao lưu với bà mẹ trẻ có nghị lực phi thường.

Khán giả cũng sẽ được gặp gỡ với ông Creig Craft - Chủ tịch Quỹ phòng chống thương vong châu Á và em Lý Láo Lở - học sinh người dân tộc Dao ở Bát Xát, Lào Cai, bị cụt cả hai cánh tay do tai nạn nhưng vẫn vươn lên trong học tập với khát vọng vào giảng đường đại học.

Chương trình cũng sẽ trao quà tặng là những chiếc xe lăn và ngôi nhà tình thương cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại những địa chỉ cụ thể, đồng thời kêu gọi sự quyên góp, tiếp tục hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh của những tấm lòng hảo tâm.

Bên cạnh những màn giao lưu cảm động, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn thiện nguyện của các ca sỹ Tùng Dương, Ngọc Anh cùng các nghệ sỹ đến từ CLB Văn hoá Cựu chiến binh thương binh Hà Nội và Trung tâm văn hoá quận Ba Đình.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV1 do Tạp chí Gia đình & Trẻ em, báo Lao động Xã hội, Công ty truyền thông Thủ đô, Đài PT – TH Hà Nội và Hội chữ thập đỏ Hà Nội phối hợp tổ chức.

H.Hồng

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại