Ra mắt gần 1000 mẫu thời trang Thu đông 2010
Thứ Năm, ngày 22/04/2010 - 14:27

(Toquoc)- Gần 1000 mẫu thời trang mới nhất về xu hướng thời trang Thu đông 2010 sẽ ra mắt trong tuần lễ thời trang Thu đông 2010. Mùa Thu đông năm nay, gam màu trầm sẽ là chủ đạo.

Tuần lễ thời trang Thu đông 2010 do Tập đoàn Dệt may Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ 23- 25/4 tại khách sạn Deawoo Hà Nội. Tuần lễ sẽ trình diễn gần 1000 mẫu trang phục của 30 nhà thiết kế Việt Nam trong đó có những cái tên quen thuộc như: Minh Hạnh; Ngân Khai; Quang Huy; Thương Huyền; Trọng Nguyên; Thiên Trang... và những gương mặt trẻ như: Gia Huệ; F8; Đoan Trang…

Những mẫu thiết kế độc đáo trên những chất liệu như dạ, jeans, long, kaki, nhung, thổ cẩm… với gam mày trầm, đan xen với sọc thẳng, chấm bi, graphic… Các mẫu thời trang mùa Thu đông năm nay cũng được làm điệu bằng các hoạ tiết, hoa văn bằng ren, thêu, cườm và hạt đá. Các mẫu vẫn được dựng với kỹ thuật form 3D với hình khối, thể tích thành những trang phục có cấu trúc hình khối thanh lịch, phù hợp với xu hướng thế giới và đặc biệt mang tính ứng dụng cao.

Ông Lê Quốc Ân- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt may VN cho biết: “Việt Nam cần bán nhiều hơn giá trị thiết kế chứ không đơn thuần là may thủ công cho các quốc gia khác như trước đây. Bên cạnh đó, nhiệm vụ tối quan trọng của những người làm trong ngành dệt may là phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mặc đẹp của người VN .”

Để nâng cao tay nghề, khuyến khích những sáng tạo mới của các nhà thiết kế VN, mỗi năm 2 lần, Tập đoàn Dệt may VN đều tổ chức 2 mùa tuần lễ thời trang.

Cẩm Hà

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại