Tay trống siêu hạng Killa Kela trở lại Việt Nam
Thứ Tư, ngày 07/04/2010 - 16:03

(Toquoc)- Sau đêm diễn thành công thu hút hàng ngàn khán giả vào tháng 7/2009, tay beatbox số 1 thế giới Killa Kela sẽ trở lại Việt Nam với hai đêm diễn tại Hà Nội và TPHCM.

Từng giành các giải DJ Best Breakthrough, DJ Breakspoll Awards… thuộc hệ thống giải International Breakbeat Awards, Killa Kela trở thành thần tượng của các tín đồ hip hop trên thế giới.

Killa Kela là một nghệ sĩ tài năng và không ngừng sáng tạo. Killa KeLa từng biểu diễn và thu âm cùng với những nghệ sĩ tên tuổi như; Pharrel, Justin Timberlake, Travis Barker, DJ AM, Roots Manuva, DJ Craze, Z-Trip, Scratch Perverts, Shy FX, Plan B, Animals, Lady Sov, TestIcicles, Adam Freeland, Athlete, Snoop Dogg...

Đây là lần thứ hai KILLA KELA tới Hà Nội. Tháng 7/2009, dù trời mưa tầm tã, gần 2.000 người đã đến Cung Văn hoá Hà Nội xem Kela biểu diễn. Lần này, đồng hành cùng anh trong hai đêm diễn là hai tay trống cừ khôi Andy Knowles và Dj Skeletrik.

Hai đêm diễn của Killa Kela nằm trong chương trình Hype festival diễn ra tại CLB Mỹ, Hai Bà Trưng, Hà Nội (10/4) và Fuse Club, quận 1, TP HCM (11/4). Chương trình còn có sự tham gia của DJ kiêm nhà sản xuất nhạc Q-Bik, người từng giành giải thưởng âm nhạc Perth 2009, drum&bass DJ được yêu thích nhất tại Australia. Bên cạnh đó còn có những gương mặt tiêu biểu tại Hà Nội như MC Gramsci, DJ Trí Minh, Polo, JC, ban nhạc Props và Hanoi Bossa Nova. Ngoài ra, chương trình còn có Nam the Man (Nguyễn Hoài Nam) với màn trình diễn môn tâng bóng nghệ thuật. Nam the Man giờ đây đã trở thành cái tên nổi iếng trong làng Freestyle football thế giới./.

L.M

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại