Thanh Hóa chuẩn bị cho bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015
Thứ Ba, ngày 22/12/2015 - 00:21

(Toquoc)-Ngày 21/12, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức họp nghe báo cáo công tác triển khai nhiệm vụ của các sở, ngành chuẩn bị cho tuần lễ Bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa.

Tại hội nghị, đại diện các sở, ngành đã báo cáo các phương án chuẩn bị cho tuần lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2015 – Thanh Hóa. Theo đó, trong khuôn khổ tuần lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2015 sẽ có các chương trình hoạt động như: Liên hoan di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận; tổng kết và trao giải cuộc thi “Đất và người xứ Thanh”; tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh Năm Du lịch Quốc gia; hội nghị liên kết xúc tiến đầu tư du lịch; hội nghị tổng kết công tác tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa.

Thanh Hóa chuẩn bị cho bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015  - ảnh 1

Thanh Hóa đã có nhiều nỗ lực trong việc thu hút khách trong nước và quốc tế đến với địa phương trong Năm Du lịch quốc gia 2015 (Ngọc Thành)

Trong đó điểm nhấn là lễ Bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 26/12/2015 tại Quảng trường Lam Sơn, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị liên quan sớm thống nhất thời gian và địa điểm, tổ chức các sự kiện bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015.

Trưởng ban Tuyên giao Tỉnh ủy cũng nhắc nhở các đơn vị cần có phương án chặt chẽ trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, phối hợp thật tốt để triển khai tổ chức các hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, tạo ấn tượng tốt với du khách và người dân.

Thanh Hóa chuẩn bị cho bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015  - ảnh 2

Thành Nhà Hồ - một trong những địa danh thu hút khách tại Thanh Hóa (Ảhh: Hồng Hà)

Trên cơ sở báo cáo và các ý kiến góp ý của các thành viên trong Ban tổ chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cơ bản thống nhất với báo cáo chương trình các hoạt động trong tuần lễ Bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị các đơn vị chuẩn bị chu đáo công tác đón tiếp, bố trí nơi ăn nghỉ và xe đưa đón cho các đoàn khách; quan tâm bảo đảm  tốt vấn đề an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt tuần lễ bế mạc.

Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt phương án bảo đảm  an ninh trật tự tại các  địa điểm tổ chức; công tác vệ sinh môi trường, bảo đảm  an toàn vệ sinh thực phẩm…để lễ bế mạc diễn ra thành công, ấn tượng./.

 

Hải Đăng
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm