Viettel tăng cường dung lượng mạng phục vụ Đại lễ
Thứ Hai, ngày 27/09/2010 - 21:36

(Toquoc) - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hôm nay khẳng định, trong những ngày diễn ra lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội sẽ đảm bảo dung lượng mạng lưới tăng gấp 2-3 lần so với ngày thường.

Với khoảng 144 sự kiện được tổ chức trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Thanh Hoá… trong 10 ngày lễ lớn, với hàng vạn người tham gia, Viettel đã thực hiện bổ sung tài nguyên mạng lưới, bổ sung trạm, nhất là tại các địa điểm diễn ra sự kiện lớn, khu vực trung tâm.

Đơn vị này đã xây dựng và lắp đặt mới 21 trạm phát sóng BTS và bổ sung thêm 53 trạm BTS 2G, xây dựng và lắp đặt mới 24 trạm BTS 3G. Ngoài ra còn có 60 xe cơ động phục vụ tại các địa điểm diễn ra sự kiện văn hoá nghệ thuật, thả diều, mít tinh, bắn pháo hoa; tổ chức 21 trực ứng cứu thông tin 24/24h sẵn sàng xử lý sự cố.

Đơn vị này cũng đầu tư gần 21 tỷ đồng xây dựng hệ thống cống bể của 4 tuyến đường (Phan Đình Phùng, Cầu Giấy - Xuân Thuỷ, Hoàng Diệu và Giảng Võ - Láng Hạ) theo dự án ngầm hoá cáp quang trên địa bàn Hà Nội và hạ ngầm dây thông tin xuống các tuyến phố với tổng khối lượng 130 km cáp các loại./.

Gia Bảo

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại