YKVN được chọn là Công ty luật quốc gia trong năm 2010
Thứ Hai, ngày 20/09/2010 - 10:51

(Toquoc)- Công ty luật YKVN (Việt Nam) cùng với 13 công ty luật khác ở Châu Á vừa được Tạp chí Luật tài chính quốc tế (International Finance Law Review- IFLR) trao giải "Công ty luật quốc gia trong năm 2010".

YKVN là công ty luật duy nhất ở Việt Nam được nhận danh hiệu này. Trước đó, YKVN đã từng được trao giải thưởng uy tín trên vào các năm 2004, 2005, 2009. 

Việc bình chọn “Công ty luật quốc gia trong năm” do Ban biên tập Tạp chí Luật tài chính quốc tế (tạp chí hàng đầu thế giới về các giao dịch tài chính công ty và pháp lý) thực hiện. Giải thưởng được trao cho công ty luật có thành tích tốt nhất trong năm trước đó, thông qua việc tư vấn luật trong các giao dịch tài chính quốc tế sáng tạo nhất tại nước sở tại. Các giải thưởng trong khu vực Châu Á của IFLR là giải thưởng có uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý để ghi nhận các công ty luật nổi bật tham gia thành công vào các giao dịch quan trọng trong khu vực.

YKVN là công ty luật đã có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Quá trình hoạt động, YKVN đã tư vấn cho nhiều giao dịch tài chính nổi bật mang tính sáng tạo, bao gồm: Tham gia tư vấn cho các bên bảo lãnh phát hành chính là Barclays, Citigroup và Deutsche Bank trong giao dịch phát hành trái phiếu quốc tế trị giá 1 tỷ USD của Chính phủ Việt Nam, tư vấn cho Việt Nam Airlines trong giao dịch mua 6 máy bay ATR...

Tư  Trung

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại