• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Capcom bất ngờ lùi ngày ra mắt open beta Resident Evil Resistance vô thời hạn cho PC và PS4, game thủ chỉ biết lắc đầu tiếc nuối.

Giải trí 29/03/2020 17:43

(Tổ Quốc) - Resident Evil Resistance là phần chơi mới của series Resident Evil, nhưng nó không mang gameplay đặc trưng như những đàn anh đi trước. Bản Open beta, người chơi có thể tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Mới đây trên trang web chính thức của Resident Evil Resistance, Capcom đã thông báo rằng buộc phải hoãn ngày mở beta cho game thủ trải nghiệm. Lý do là bởi trục trặc kĩ thuật, còn nhiều lỗi trong khâu ghép trận. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của game thủ. Nhưng tin vui cho anh em Xbox là RE Resistance vẫn sẽ ra mắt open beta như đúng dự kiến, game thủ có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Capcom bất ngờ lùi ngày ra mắt open beta Resident Evil Resistance vô thời hạn cho PC và PS4, game thủ chỉ biết lắc đầu tiếc nuối. - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì RE Resistance chia nhóm người chơi thành hai đội, mỗi đội sẽ có một gameplay riêng để gây khó khăn cho đối phương – Resident Evil Resistance được xác nhận sẽ có nhiều chi tiết khác với những gì mà Capcom đã tạo nên. Cụ thể, Resistance vẫn sử dụng các gameplay hành động quen thuộc và những tên trùm "khó nhằn"

Capcom bất ngờ lùi ngày ra mắt open beta Resident Evil Resistance vô thời hạn cho PC và PS4, game thủ chỉ biết lắc đầu tiếc nuối. - Ảnh 2.

Đầu tiên là phe phản diện. Người chơi phe này sẽ làm kẻ điều khiển cả ván đấu. Cụ thể là kẻ chủ mưu sẽ đặt những cái bẫy xung quang bản đồ để ngăn chặn nhóm người làm vật thí nghiệm thoát ra ngoài. Điều kiển những con Zombie và Tyrant tấn công người chơi. Để chiến thắng thì người giám sát phải ngăn chặn tất cả người sống sót có thể thoát ra.

Capcom bất ngờ lùi ngày ra mắt open beta Resident Evil Resistance vô thời hạn cho PC và PS4, game thủ chỉ biết lắc đầu tiếc nuối. - Ảnh 3.

Tiếp theo là phe trốn thoát, là tập hợp các thiếu niên bị tập đoàn Umbrella bắt cóc với mục đích thí nghiệm. Mỗi người trong phe này đề có kĩ năng đặc biệt riêng. Họ sẽ phải kết hợp với nhau để đánh lừa tên chủ mưu và tìm đường cho cả đội thoát ra ngoài.

Resident Evil Resistance sẽ ra mắt vào 03/04/2020.

LinhxD

NỔI BẬT TRANG CHỦ