• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cát Phượng phản ứng khi bị tố là người “giật dây” chuyện tình cảm Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Giải trí 14/09/2018 - 18:13

(Tổ Quốc) - Ngay sau khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai tình cảm thì cộng đồng mạng xôn xao tin nhắn Cát Phượng là người đứng sau tất cả sự việc này.

Khi sự việc Kiều Minh Tuấn - An Nguy còn chưa giảm nhiệt thì cộng đồng mạng lại xôn xao thông tin đây thực chất chỉ là chiêu trò PR của cả hai cho bộ phim "Chú ơi, đừng cưới mẹ con" chuẩn bị ra rạp.

 Cát Phượng chính thức lên tiếng để tháo gỡ nghi án mình là người đứng sau scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Dân cư mạng lại tiếp tục "dậy sóng" khi một đoạn tin nhắn bất ngờ xuất hiện với nội dung đặt nghi vấn Cát Phượng chính là người đứng sau scandal này.

Trước sự phẫn nộ của khán giả, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về nghi vấn này khi trả lời bình luận một khán giả trên mạng xã hội.

Hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xuất hiện tại sân bay ngày 14/9

Cụ thể, khi một khán giả đăng tải đoạn tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau mọi chuyện, vợ cũ Thái Hòa đã đáp trả: "Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy thôi. Chấm hết".

Hiện tại, khán giả đang rất bất bình và tạo nên làn sóng tẩy chay bộ phim này. Được biết, ngày hôm nay (14/9) sau khi "tung bom" lên truyền thông. Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ đi Đà Nẵng du lịch sau thời gian bị stress.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ