• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cát xê Đàm Vĩnh Hưng hát trong "Tết vạn lộc" là 200 triệu đồng?

Giải trí 23/12/2018 08:11

(Tổ Quốc) - Tiết lộ với báo giới con số cát xê để mời được Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình "Tết vạn lộc", đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết: "Giá cát xê của Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình gấp rất nhiều lần với con số 160 triệu đồng".

Đến hẹn lại lên, năm nay chương trình "Tết Vạn lộc"   được đạo diễn Nguyễn Công Vượng chọn chủ đề "Ra Giêng anh cưới em", với kịch bản được đầu tư và dàn dựng công phu.

Cát xê Đàm Vĩnh Hưng hát trong Tết vạn lộc là 200 triệu đồng? - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng

Vẫn như mọi năm, chương trình chú trọng đến các nghệ sĩ tham gia ở cả trong nước và hải ngoại như: NSND Thu Hiền, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Randy, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển… Các nghệ sĩ hài có: Vượng Râu, Bảo Chung, Quang Minh (hải ngoại), Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Thành Chíp... Dẫn chương trình vẫn là cặp MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng-Thảo Vân.

Cát xê Đàm Vĩnh Hưng hát trong Tết vạn lộc là 200 triệu đồng? - Ảnh 2.

MC Thảo Vân

Đêm diễn được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 30/12 tại Cung Văn hóa Việt Xô và phát hành DVD vào dịp Tết Nguyên đán 2019.

Tại buổi họp báo, khi báo chí hỏi về giá cát xê để mời được "Ông hoàng nhạc Việt" – Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình có phải là 160 triệu như một số nhạc sĩ khác từng tiết lộ hay không, Vượng "râu" chia sẻ: "Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát - xê cao nhất hiện nay, ngay cả ca sĩ hải ngoại cũng không bằng. Giá cát- xê mà tôi phải trả cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lớn hơn nhiều so với con số mà nhà báo vừa đưa ra. Đương nhiên một nghệ sĩ như thế thì không thể bàn về cát xê vì cũng xứng đáng thôi. Đó là thỏa thuận giữa nhà sản xuất với nghệ sĩ, chúng tôi không có điều gì để băn khoăn cả".

Cát xê Đàm Vĩnh Hưng hát trong Tết vạn lộc là 200 triệu đồng? - Ảnh 3.

Diễn viên Trà My


Cát xê Đàm Vĩnh Hưng hát trong Tết vạn lộc là 200 triệu đồng? - Ảnh 4.

NSND Khải Hưng

Cùng với Tết Vạn lộc, đạo diễn Nguyễn Công Vượng (Vượng "râu") sẽ cho ra mắt phim hài Tết Cưới đi kẻo ế 3. Năm nay, đạo diễn Nguyễn Công Vượng đã thuyết phục NSND Khải Hưng làm đạo diễn cho sản phẩm này.

Anh cho biết, trước đây, NSND Khải Hưng chỉ nhận làm phim hài tết cho Đài truyền hình do ông làm đạo diễn và rất hiếm khi ông nhận làm cho các đơn vị khác. Nhưng sau khi thuyết phục và mang kịch bản đến thì NSND Khải Hưng đã thay đổi ý kiến và nhận lời làm đạo diễn cho Cưới Đi Kẻo Ế 3. Phim có sự góp mặt tham gia của các nghệ sĩ: Vượng Râu, Quang Tèo, Chiến Thắng, Minh Hằng, Trà My, Tiến Bỉnh, Yến Ngọc, Sỹ Tự, Thành Chíp... Phim được phát hành vào dịp Dương Lịch 2019.

Đạo diễn – NSND Khải Hưng chia sẻ "Thú thực là tôi chưa xem hai sản phẩm trước của Cưới đi kẻo ế. Khi Vượng xúi tôi làm, tôi bảo mang kịch bản tôi xem. Tôi đọc thì thấy cũng có nhiều vấn đề để làm nên nhận lời. Trong quá trình làm, tôi nhận ra mình cũng được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình. Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên tôi cảm thấy là từ nay không "gác kiếm" nữa mà nên tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ